5 bước xử lý điều hòa Sumikura báo lỗi F4 tại nhà chỉ 15 phút

Có phải chiếc điều hòa Sumikura nhà bạn đang báo lỗi F4? Bạn không biết nguyên nhân do đâu? Cũng như cách khắc phục như thế nào? Hoặc chi phí sửa chữa có đắt không? Hãy cùng điện máy Ebest tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Sumikura báo lỗi F4 chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Điều hòa Sumikura báo lỗi F4 là lỗi gì?

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi nhận thấy lỗi F4 của điều hòa Sumikura do quạt dàn lạnh không hoạt động có thể do sensor nhiệt độ dàn lạnh bị hư hỏng, board mạch dàn lạnh bị hư hỏng, mô tơ quạt dàn lạnh bị hư hỏng, dây mô tơ quạt bị đứt hoặc có thể do điện áp quá thấp (dưới 180V).

dieu-hoa-Sumikura-bao-loi-f4

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách sửa điều hòa kém lạnh, lạnh yếu tại nhà từ A – Z

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi F4 trên điều hòa Sumikura tại nhà

– Nếu máy nhà bạn đang báo lỗi trên màn hình hiển thị thì bạn có thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Sumikura của hãng để tìm ra phương án khắc phục. Còn nếu bạn không có kiến thức về điện thì tốt nhất liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào sửa chữa. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn các bước kiểm tra xử lý tình trạng trên của máy cụ thể như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra và thay thế cảm biến nhiệt độ điều hòa mới phù hợp đúng với từng hãng, từng loại điều hòa khác nhau.( Nếu cảm biến nhiệt độ chết)
  • Bước 2: Kiểm tra tụ quạt có trở không? Nếu tụ quạt bị chết thay thế tụ mới đúng với số mi thì máy sẽ hết báo lỗi
  • Bước 3: Nếu tụ quạt không hỏng thì kiểm tra mô tơ quạt dàn lạnh còn chạy không? Nếu quạt chết thay thế quạt mới
  • Bước 4: Kiểm tra bo mạch có cấp điện cho quạt không? Nếu không có điện cấp xuống bạn liên hệ tới trung tâm để kiểm tra và sửa chữa bo mạch
  • Bước 5: Nếu máy không hỏng các linh kiện trên thì do điện áp thấp. Lúc này,bạn nên lắp thêm bộ ổn áp nếu điện áp quá thấp (dưới 180V)

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn kiểm tra sơ bộ trước khi gọi thợ vào sửa chữa. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa hay gọi ngay cho chúng tôi theo số 0962 238 126 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “5 bước xử lý điều hòa Sumikura báo lỗi F4 tại nhà chỉ 15 phút❤️️”. Hy vọng qua bài viết “5 bước xử lý điều hòa Sumikura báo lỗi F4 tại nhà chỉ 15 phút” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 bước xử lý điều hòa Sumikura báo lỗi F4 tại nhà chỉ 15 phút [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “5 bước xử lý điều hòa Sumikura báo lỗi F4 tại nhà chỉ 15 phút” được đăng bởi vào ngày 2021-03-29 13:54:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button