Cách sửa máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục, kêu tít tít [ Đơn Giản ]

Máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục phát ra tiếng kêu tít tít là một hiện tượng máy giặt đang gặp sự cố báo lỗi, khi máy giặt gặp sự cố này máy sẽ không hoạt động được và bạn cần khắc phục lỗi trước khi có thể bắt đầu cho máy giặt lại quần áo.

+ Máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục thường chỉ sảy ra đối với một số model máy không có màn hình hiển thị trên mặt máy, với lỗi này thường chúng ta rất khó xác định được lỗi.

Khi nào máy giặt Toshiba báo lỗi nháy đèn

may giat toshiba nhay den lien tuc

Hiện nay các dòng máy giặt Toshiba đều sử dụng bo mạch điện tử rất thông minh chính vì vậy mỗi khi máy giặt gặp một sự cố nhở hay lớn máy cũng sẽ báo lỗi cho chúng ta biết lỗi đó.

+ Do một số dòng máy giặt Toshiba hiện nay không có màn hình LED chính vì vậy khi máy gặp sự cố sẽ không hiện được mã lỗi trên màn hình mà sẽ nháy các đèn trên màn hình.

=> Với dòng máy này người dùng sẽ rất khó nhận biết được máy giặt nhà mình đang gặp sự cố gì để kiểm tra, hãy xem một số lỗi chủ yếu thường gặp như sau nhé.

1. Nguyên nhân máy giặt Toshiba nháy đèn

may giat toshiba nhay den lien tuc la loi gi

Nhuyên nhân

  1. Máy giặt chạy rung lắc khiến máy nháy đèn báo lỗi
  2. Nắp máy giặt chưa được đóng hoặc đóng chưa kín là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục.
  3. Máy giặt hỏng công tắc cửa
  4. Máy hỏng bo mạch điện tử
  5. máy giặt hỏng phao áp lực nước
  6. Hỏng van xả nước

2. Cách nhận biết lỗi ở máy giặt Toshiba

Đối với dòng máy này để kiểm tra mã lỗi bạn có thể sử dụng bảng mã lỗi theo cách nháy đèn trên màn hình hiển thị hoặc dựa vào biểu hiện cũng như máy nháy đèn ở chế độ sử dụng để biết được bệnh nhé.

Nếu bạn bật nguồn máy lên và máy nháy đèn luôn và nháy đèn mức nước số 38 xong lại nháy 4 đèn ở phần chọn chương trình thì đây là lỗi tràn bộ nhớ ( Hỏng bo mạch)

+ Máy vấn giặt nhưng không vắt khi xả hết nước báo lỗi nháy đèn đây là hiện tượng lỗi công tắc cửa, công tắc chống rung

+ Máy giặt bình thường vắt rung lắc mạnh xong nháy đèn ( Kiểm tra máy cân không, kiểm tra thụt )

+ Bật máy lên máy nháy luôn mà không phải đèn mức nước 38 với 4 đèn chương trình đây là hiện tượng lỗi phao áp lực, và lỗi mạch

+ Bật máy chế độ giặt hoặc vắt thấy tiếng kêu cạch cạch một lúc báo lỗi không giặt không vắt kiểm tra xả và bo mạch

+ Máy giặt nước không cấp vào hoặc cấp yếu một lúc máy nháy đèn đây là lỗi do nguồn nước hoặc van cấp nước

Đây là một số cách nhận biết lỗi mà khi máy giặt Toshiba nhà bạn nháy đèn liên tục bạn cần biết để có thể xử lý được lỗi một cách chính xác nhất.

3. Cách kiểm tra và sử lý lỗi máy giặt Toshiba nháy đèn

+ Như bạn đọc bên trên sẽ thấy được cách kiểm tra các mã lỗi của máy giặt và nguyên nhân khiến máy giặt nháy đèn từ đó bạn sẽ biết được cần kiểm tra thiết bị nào.

+ Nếu bạn gặp khó khăn không tự sử lý lỗi được hãy liên hệ ngay bảo hành máy giặt Toshiba hoặc đơn vị sửa máy giặt tại nhà để được trợ giúp tốt nhất.

4. Phí sửa lỗi máy giặt nháy đèn liên tục là bao nhiêu ?

+ Như chúng tôi thấy một số đơn vị cung cấp bảng giá sửa lỗi máy giặt nháy đèn sẽ có các bảng giá như sau:

+ Nếu hỏng mạch phí từ 450.000 đến 600.000

+ Hỏng phao áp lực nước từ 350.000 đến 500. 000

+ Hỏng xả  giá là 550.000

+ Hỏng thụt là 650.000

Chú ý : Các bạn cần liên hệ trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ để có bảng giá chính xác nhất nhé.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Cách sửa máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục, kêu tít tít [ Đơn Giản ]❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách sửa máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục, kêu tít tít [ Đơn Giản ]” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách sửa máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục, kêu tít tít [ Đơn Giản ] [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách sửa máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục, kêu tít tít [ Đơn Giản ]” được đăng bởi vào ngày 2020-10-17 16:23:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Panasonic báo H11 là lỗi gì ? Sửa thế nào, bao nhiêu tiền ?
Back to top button