Cách xử lý tại nhà triệt để 100%

Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân lỗi E4 của điều hòa Gree để có xử lý mã lỗi được tại nhà nhưng điều hòa có rất nhiều bộ phận khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu? Ở trong bài viết dưới đây, điện máy Ebest hướng dẫn các bạn cách khắc phục điều hòa Gree báo lỗi E4 chi tiết để các bạn cùng tham khảo nhé

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E4 trên điều hòa Gree

– Hiện tượng điều hòa Gree báo lỗi E4 là lỗi bảo vệ cảm biến nhiệt độ cao của đường đi máy nén có thể do máy nén hoạt động bị quá tải hoặc cảm biến biệt độ bị lỗi.

dieu-hoa-gree-bao-loi-e4

– Lỗi E4 chỉ gặp trên dòng máy điều hòa Gree dòng Change, khi máy báo lỗi đèn LED (cooling) ngưng 3 giây và nhấp nháy 18 lần. Lúc này, bạn có thể dựa vào mã lỗi điều hòa Gree để tìm biện pháp khắc phục.

Quy trình khắc phục máy lạnh Gree báo lỗi E4 tại nhà

– Do mã lỗi này liên quan đến block của máy nên quá trình khắc phục rất phức tạp đòi hỏi bạn phải có chuyên môn cao thì mới xử lý được triệt để. Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

– Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sơ bộ mã lỗi tại nhà theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên kiểm tra lại điện áp tại thời điểm đó, nếu máy hoạt động tạm thời được kiểm tra áp suất gas.
    Bước 2: Kiểm tra kết nối giữa cảm biến và máy nén có bị đứt hay không? Nếu bị đứt các bạn chỉ cần nối lại đường dây theo đúng màu.
  • Bước 3: Kiểm tra và thay thế cảm biến mới đúng với trị số của máy trong trường hợp cảm biến bị hỏng.
  • Bước 4: Nếu điện áp, cảm biến và áp suất gas tốt thì bạn tiếp tục kiểm tra máy nén xem hoạt động còn tốt không.

– Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn biết cách kiểm tra sơ bộ điều hòa nhà mình trước khi gọi thợ. Ngoài ra, các bạn tham khảo: Cách xử lý cục nóng điều hòa lúc chạy lúc không từ A – Z.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Cách xử lý tại nhà triệt để 100%❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách xử lý tại nhà triệt để 100%” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách xử lý tại nhà triệt để 100% [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách xử lý tại nhà triệt để 100%” được đăng bởi vào ngày 2021-04-05 09:07:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Panasonic báo H11 là lỗi gì ? Sửa thế nào, bao nhiêu tiền ?
Back to top button