Điều hòa Casper báo lỗi E4 và cách khắc phục nhanh A

Lỗi E4 ở điều hòa Casper là lỗi thường hay gặp ở dòng máy hãng này, để giúp người sử dụng hiểu hơn về lỗi E4 hiện ở màn hình điều hòa Casper nhà bạn chúng tôi xin gửi đến bài viết hướng dẫn xử lý lỗi nhanh từ A – Z.

=> Để sửa được điều hòa Casper báo lỗi  màn hình nhanh bạn cần biết được lỗi đang báo liên quan đến phần nào rồi sẽ kiểm tra bằng mắt thường cũng như thiết bị đo điện để xửa lý chính xác.

Xem thêm : Điều hòa Casper có tốt không

dieu hoa casper bao loi e4

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Casper báo E4

Nguyên nhân

– Điều hòa Casper báo lỗi E4 là do vi sử lý bên trong bo mạch không nhân được xung của quạt chạy báo về vi sử lý nguyên nhân có thể do đứt dây quạt, quạt bị hỏng, hỏng bo mạch điện tử.

– Để xử lý được lỗi này bạn cần có một số thiết bị như sau :

  1. Tô vít
  2. Đồng hồ đo
  3. Kìm điện
  4. Chút kinh nghiệm về điện

Cách xử lý

huong dan sua dieu hoa casper bao loi e4

Nguyên nhân lỗi E4 ở điều hòa Casper liên quan đến quạt dàn lạnh nên các bạn sửa tập trung vào kiểm tra xem quạt có hoạt động hay không.

  • Quạt dàn lạnh điều hòa không chạy

+ Với lỗi này bạn cần kiểm tra xem 3 dây quạt ở rắc cắm to xem có bị đứt do chuột cắn không => Lỗi này bạn chỉ cần đấu lại dây đúng màu là quạt sẽ chạy.

+ Kiểm tra tụ kích cho quạt

=> Bạn có thể thay thử tụ kích cho quạt hoặc dùng đồng hồ đo kiểm tra tụ điện và thay thế tụ mới đúng trị số

+ Kiểm tra cuộn dây của quạt

=> Dùng đồng hồ đo các cuộn của quạt nếu trở không lên là do hỏng quạt bạn cần mua quạt đúng đời máy thay thế cho quạt cũ.

+ Hỏng bo mạch

=> Nếu bạn kiểm tra tụ tốt, quạt tốt không có điện cấp ra cho quạt là hỏng bo mạch, lỗi này liên hệ với dịch vụ bên mình để được trợ giúp tại nhà nhé.

  • Quạt dàn lạnh chạy

+ Trường hợp quạt dàn lạnh chạy máy vấn báo lỗi lúc này bạn cũng cần quan sát xem dây điều tốc của quạt có bị đứt không, đứt bạn cần nối đúng màu dây.

+ Nếu quạt vấn chạy, dây điều tốc tốt nguyên nhân là do hỏng bo mạch đường tín hiệu bên trong bo mạch từ quạt về vi sử lý bị hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp sửa tại nhà nhé.

Thông qua bài viết chia sẻ của mình mong sẽ giúp được các bạn hiểu hơn về lỗi E4 ở điều hòa Casper mỗi khi gặp và có thể làm theo hướng dẫn bên mình để có thể tự sửa được lỗi. Mọi thắc mắc liên hệ hotline của chúng tôi để được trợ giúp.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Casper báo lỗi E4 và cách khắc phục nhanh A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Casper báo lỗi E4 và cách khắc phục nhanh A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Casper báo lỗi E4 và cách khắc phục nhanh A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Casper báo lỗi E4 và cách khắc phục nhanh A” được đăng bởi vào ngày 2021-01-25 12:04:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 5 Máy Lọc Không Khí Hitachi Giá Rẻ, Độ Bền Cao Bán Chạy Nhất
Back to top button