[ Điều hòa chạy nhưng không ra nước ] Có phải bị hỏng ?

Điều hòa vấn chạy nhưng không ra nước bên ngoài đường ống nước thải có phải bị hỏng không ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi gặp rất nhiều cũng như khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi về nguyên nhân này.

+ Hôm nay EBEST xin gửi đến quý khách và các bạn đọc giả bài viết giải thích hiện tượng điều hòa vấn chạy nhưng không chảy nước ra ngoài, mong sẽ giúp được các bạn chút ít thông tin khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố này nhé.

dieu hoa chay nhung khong ra nuoc

Điều hòa chạy không ra nước có phải bị hỏng không ?

+ Đối với hiện tượng máy điều hòa không ra nước thường có 2 nguyên nhân bạn cần lâu ý đó chính là :

  1. Điều hòa chạy không có nước chảy ra bên trong gió thổi không lạnh đây là hiện tượng máy điều hòa gặp sự cố và cần kiểm tra xử lý.
  2. Điều hòa chạy không có nước ra ở đầu đường ống thoát nhưng bên trong máy chạy vấn mát, độ lạnh vấn sâu thì đây không phải điều hòa hỏng, máy vấn tốt không cần sửa.

1. Điều hòa chạy nước không ra không mát

Nguyên nhân

  • Block không chạy
  • Máy bị hết ga
  • Hỏng bo mạch

Hướng dẫn xử lý

+ Đầu tiên bạn cần kiểm tra cho mình xem nguồn điện 220V có được cấp ra ngoài cục nóng không ?

=> Nếu không có nguồn cấp ra bạn kiểm tra dây cấp từ cục nóng vào mặt lạnh có đứt không ? Nếu đứt bạn thay dây, không đứt bạn kiểm tra bo mạch điện tử.

=> Nếu có nguồn cấp ra bạn nên kiểm tra Tụ kích Block, kiểm tra Block

+ Nếu Block vấn chạy

=> Kiểm tra gas và cần nạp lại ga cho máy điều hòa nếu máy thiếu hoặc hết.

2. Hiện tượng nươc không chảy ra máy vấn mát

+ Với lỗi này điều hòa nhà bạn vấn hoạt động bình thường chính vì vậy không cần kiểm tra hay xử lý sự cố ở máy.

=> Nguyên nhân điều hòa không chảy nước ra bạn có thể kiểm tra xem đường ống thoát bị tắc nước

  • Đường ống nước bị vỡ ở đâu đó và nước chảy ra ở chỗ đó

100% điều hòa chạy được lạnh đều phải có nước chảy từ mặt lạnh ra nên bạn hoàn toàn yên tâm là máy điều hòa nhà bạn vấn đang hoạt động tốt.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào về điều hòa nhà bạn hay cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh 24/7. cũng như gặp kỹ thuật viên để được tư vấn nhanh nhất.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Điều hòa chạy nhưng không ra nước ] Có phải bị hỏng ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Điều hòa chạy nhưng không ra nước ] Có phải bị hỏng ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Điều hòa chạy nhưng không ra nước ] Có phải bị hỏng ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Điều hòa chạy nhưng không ra nước ] Có phải bị hỏng ?” được đăng bởi vào ngày 2020-10-09 11:34:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 4 Máy Lọc Không Khí Xiaomi Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button