Điều hòa Daikin báo lỗi 00 là lỗi gì? Xử lý tại nhà chỉ 5 phút

Điều hòa Daikin nhà bạn đang báo lỗi 00 nhưng bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Ở trong bài viết dưới đây, điện máy Ebest sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi 00 tại nhà mà không cần gọi thợ nhé

– Xem thêm: Cách xử lý điều hòa Daikin báo lỗi L5 tại nhà từ A – Z.

Điều hòa Daikin báo lỗi 00 là lỗi gì?

– Lỗi 00 ở điều hòa Daikin là mã hiển thị mặc định trong chương trình test lỗi hoặc bạn có thể hiểu đơn giản hơn đây là mã mặc định được hãng Daikin cho phép hiển thị trên điều khiển khi bạn test mã lỗi.

điều hòa đaikin báo lỗi 00

– Chính vì vậy, bạn không thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục được

Cách khắc phục lỗi 00 của điều hòa Daikin đúng cách

– Cách xử lý mã lỗi trên cũng khá đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần gọi thợ chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hướng Remote về phía cục lạnh bên trong nhà
    Bước 2: Ấn và giữ phím “Cancel” khoảng 5 – 6s khi nào có tiếng “bíp” phát ra thì nhả tay khỏi phím “Cancel”.

– Lúc này trên màn hình hiển thị của điều khiển sẽ hiển thị “mã lỗi 00”. Đây chính là mã hiển thị mặc định trong trương trình “test lỗi”.

– Nếu bạn làm theo hướng dẫn mà mã lỗi vẫn hiển thị không tắt được thì hãy liên hệ ngay tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo lỗi 00 là lỗi gì? Xử lý tại nhà chỉ 5 phút❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi 00 là lỗi gì? Xử lý tại nhà chỉ 5 phút” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo lỗi 00 là lỗi gì? Xử lý tại nhà chỉ 5 phút [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi 00 là lỗi gì? Xử lý tại nhà chỉ 5 phút” được đăng bởi vào ngày 2021-03-02 08:22:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 5 Máy Pha Cà Phê Viên Nén Giá Tốt Dành Cho Gia Đình, Văn Phòng
Back to top button