Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là lỗi gì? Khắc phục như thế nào ?

Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là lỗi hỏng gì? Nguyên nhân nào đã dẫn đến lỗi hỏng A9 này? Bạn muốn điều hòa được khắc phục một cách triệt để nhất.

– Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về lỗi hỏng A9 của điều hòa Daikin này nhé.

Xem ngay : Điều hòa Daikin báo lỗi U5 nguyên nhân và cách khắc phục từ A – Z

dieu hoa daikin bao loi a9

Điều hòa Daikin báo lỗi A9 nguyên nhân là gì?

– Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là do van tiết lưu điện tử (20E) có vấn đề có thể do cuộn dây van tiết lưu điện tử, thân van bị lỗi, bo dàn lạnh bị hỏng hoặc dây kết nối từ van tiết lưu với bo mạch bị đứt.

– Vậy thì phải giả quyết lỗi hỏng A9 của điều hòa Daikin này như thế nào đây? Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi hỏng này nhé.

Cách xử lý điều hòa Daikin báo lỗi A9 triệt để nhất

– Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi A9. Cam kết sẽ sửa triệt để hết những vấn đề mà điều hòa nhà bạn gặp phải.

dieu hoa daikin bao loi a9 1

Xem thêm : Điều hòa Daikin báo lỗi F3 cách xử lý tại nhà chi tiết từ A – Z

+ Bước 1: Kiểm tra dây kết nối từ van tiết lưu với bo mạch hoặc chập chờn từ những rắc cắm. Bạn chỉ cần nối lại dây theo đúng màu dây.

+ Bước 2: Kiểm tra cuộn dây van tiết lưu điện tử và thân van. Bạn nên thay thế van tiết lưu mới chính hãng máy sẽ hết báo lỗi.

+ Bước 3: Nếu bo mạch điều hòa bị hỏng bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục sửa chữa nhé.

Nếu điều hòa Daikin nhà bạn đang báo lỗi A9 thì hãy ngay lập tức liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0975 499 286 lập tức chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà bạn.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là lỗi gì? Khắc phục như thế nào ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là lỗi gì? Khắc phục như thế nào ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là lỗi gì? Khắc phục như thế nào ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi A9 là lỗi gì? Khắc phục như thế nào ?” được đăng bởi vào ngày 2021-05-07 09:08:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 3 Địa Chỉ Sửa Máy Hút Bụi Dyson ở Hà Nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp
Back to top button