Điều Hòa Daikin Báo Lỗi C9 Là Lỗi Gì ? Xem cách khắc phục

Điều hòa Daikin báo lỗi C9 là lỗi gì ? nguyên nhân và cách sửa lỗi C9 như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi C9 ở điều hòa Daikin từ A – Z.

+ Một lỗi rất thường hay gặp ở dòng máy Daikin đó chính là lỗi C9 được rất nhiều khách hàng sử dụng và có gọi điện đến hỏi thăm chúng tôi về lỗi này. Hôm nay EBEST xin gửi đến các bạn thông tin lỗi C9 ở máy điều hòa Dakin.

dieu hoa daikin bao c9

Cách nhận biết điều hòa Daikin báo lỗi C9

+ Như các bạn biết đó điều hòa Daikin không có màn hình LCD trên màn hình mà chỉ có các đèn LED báo nguồn, báo đèn time … Khi máy gặp sự cố lúc này đèn Led sẽ nháy báo lỗi vậy làm thế nào để biết được máy đang gặp lỗi gì ?

+ Cách nhận biết máy điều hòa Daikin gặp lỗi gì đó chính là : Check lỗi bằng điều khiển cầm tay

Xem ngay: Cách check mã lỗi điều hòa Daikin và bảng mã lỗi đầy đủ nhất

+ Khi các bạn check được lỗi C9 trên màn hình điều khiển từ xa ( Phải điều khiển đi theo máy mới check được lỗi, điều khiển tàu không check được ) cùng xem nguyên nhân và cách xử lý bên dưới đây.

Nguyên nhân

Với lỗi C9 ở máy điều hòa Daikin bạn sẽ dễ dàng biết đến theo bảng mã lỗi của hãng đưa ra đây là lỗi liên quan đến cảm biến nhiệt trong phòng.

  • Hỏng cảm biến phòng
  • Hỏng bo mạch điện tử

+ Cách để kiểm tra cảm biến nhiệt tốt hay không bạn có thể dùng đồng hồ đo VOM để kiểm tra.

Cách xử lý

+ Với lỗi này bạn sẽ rất dễ để xủ lý đó chính là kiểm tra xem điện trở cảm biến của máy có bị tăng hoặc giảm điện trở theo quy định không

+ Cần thay thế điện trở cảm biến nhiệt mới chính hãng

+ Trường hợp bạn thay rồi mà máy vấn nháy đèn báo lỗi check lỗi vấn C9 lúc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch sửa điều hòa tại nhà.

Chú ý :  Đối với bo mạch điện tử nếu bạn không có chuyên muôn thì không đụng vào rất có thể bạn sẽ làm hỏng mạch thêm. Cần liên hệ với đơn vị sửa chữa để được trợ giúp.

Chúc bạn thành công

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều Hòa Daikin Báo Lỗi C9 Là Lỗi Gì ? Xem cách khắc phục❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều Hòa Daikin Báo Lỗi C9 Là Lỗi Gì ? Xem cách khắc phục” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều Hòa Daikin Báo Lỗi C9 Là Lỗi Gì ? Xem cách khắc phục [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều Hòa Daikin Báo Lỗi C9 Là Lỗi Gì ? Xem cách khắc phục” được đăng bởi vào ngày 2020-10-09 13:55:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   [ Máy giặt Toshiba báo E2 - E23 - E21 ] Nguyên nhân và cách sửa A
Back to top button