Điều hòa Daikin báo lỗi H6 xử lý tại nhà triệt để 100%

Chiếc điều hòa Daikin nhà bạn đang báo lỗi H6 bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục để có thể tự xử lý tại nhà nhưng không có hướng dẫn nào chi tiết. Bạn đừng quá lo lắng trong bài viết dưới đây, Ebes.vn sẽ giúp bạn xử lý điều hòa Daikin báo lỗi H6 tại nhà chi tiết từ A – Z nhé

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Daikin báo lỗi H6

– Lỗi H6 của điều hòa Daikin là do máy nén có vấn đề, lỗi cảm biến quá dòng Block, dây kết nối máy nén bị ngắt hoặc board mạch dàn nóng bị hỏng.

điều hòa đaikin báo lỗi h6

– Lỗi này chủ yếu gặp ở dòng điều hòa Daikin inverter tiết kiệm điện nên cách kiểm tra và xử lý mã lỗi sẽ rất phức tạp hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mã lỗi điều hòa Dakin inverter để tìm ra cách khắc phục mã lỗi trên.

Cách xử lý lỗi H6 trên điều hòa Daikin đúng cách

– Do mã lỗi này liên quan đến máy nén nên đòi hỏi có kinh nghiệm chuyên môn về sửa điều hòa mới có thể xử lý được. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn kiểm tra sơ bộ trước khi gọi thợ theo các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra dây kết nối đến block máy nén của điều hòa có bị đứt hay không? Nếu đứt bạn chỉ cần nối dây hoặc thay thế dây điện là đã có thể khắc phục lỗi.
  • Bước 2: Kiểm tra máy nén còn chạy không? Nếu máy nén bị hỏng nên thay thế block mới hoặc đổi cục nóng khác.
  • Bước 3: Nếu block và dây kết nối tốt thì bạn kiểm tra bo mạch cục nóng có điện trở không?

– Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ tới sửa chữa tuyệt đối không tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn nhé. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thì liên hệ tới số 0962 283 126 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo lỗi H6 xử lý tại nhà triệt để 100%❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi H6 xử lý tại nhà triệt để 100%” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo lỗi H6 xử lý tại nhà triệt để 100% [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi H6 xử lý tại nhà triệt để 100%” được đăng bởi vào ngày 2021-02-27 16:53:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button