Điều hòa Daikin báo lỗi H9 xử lý triệt để chỉ với 2 bước

Trong bài viết dưới đây, Ebest.vn tiếp tục hướng dẫn người dùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi H9 tại nhà có thể giúp bạn xử lý mã lỗi nhanh chóng nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi H9 của điều hòa Daikin

– Điều hòa Daikin báo lỗi H9 do cảm biến nhiệt độ (R1T) gió ra dàn nóng bị hỏng hoặc có thể do bo mạch dàn nóng bị hỏng. Lỗi này chỉ xảy ra ở điều hòa Daikin inverter.

điều hoà đaikin báo lỗi h9

– Do điều hòa Daikin không có màn hình hiển thị nên khi báo lỗi máy sẽ nhấp nháy đèn trên dàn lạnh, lúc này bạn cần biết cách check mã lỗi điều hòa Daikin mới xác định được chính xác máy nhà mình đang bị lỗi gì thì mới có thể xử lý được

Cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi H9 tại nhà

– Để xử lý triệt để mã lỗi trên 100% các bạn cần thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra đầu cảm biến nhiệt độ gió ngoài xem bộ phận cảm biến có hoạt động đúng hay gặp sự cố gì không? Nếu cảm biến bị đứt các bạn có thể nối lại được hoặc thay thế cảm biến mới.
  • Bước 2: Kiểm tra bo mạch dàn nóng của máy, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra do bo mạch có nhiều linh kiện điện tử.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn biết được nguyên nhân và cách xử lý lỗi H9 của điều hòa Daikin nhà bạn nhanh chóng. Các bạn có thể gọi tới số 0962 283 126 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo lỗi H9 xử lý triệt để chỉ với 2 bước❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi H9 xử lý triệt để chỉ với 2 bước” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo lỗi H9 xử lý triệt để chỉ với 2 bước [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi H9 xử lý triệt để chỉ với 2 bước” được đăng bởi vào ngày 2021-02-27 17:10:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Mitsubishi Electric có tốt không ? Có nên mua không ?
Back to top button