Điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 là lỗi gì? Cách xử lý tại nhà

Điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 là mã lỗi thường gặp ở dòng máy VRV, nội địa ( hệ thống) hiện nay. Tuy nhiên, ở trong bài viết dưới đây điện máy Ebest sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục các mã lỗi trên giúp bạn có thể xử lý bệnh của điều hòa nhà mình nhé.

– Xem thêm: Điều hòa Daikin báo lỗi A6 là lỗi gì? Sửa thế nào, bao nhiêu tiền?

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 tại nhà

điều hòa daikin báo lỗi u6, u7, u8, u9

Điều hòa Daikin báo lỗi U6

– Nguyên nhân:

  • Lỗi U6 trên điều Daikin do tín hiệu kết nối giữa các dàn lạnh bị lỗi có thể do đường truyền tín hiệu giữa mặt lạnh và cục nóng bị đứt.

– Cách khắc phục

  • Kiểm tra đường truyền tín hiệu giữa mặt lạnh và cục nóng, cần thay thế nếu dây bị đứt là amys sẽ hoạt động lại hết lỗi.
  • Khi thay thế dây các bạn lưu ý cần đấu đúng dây theo cầu nối của máy tránh gặp sự cố đấu nhầm dây gây chập máy hỏng bo mạch.

Điều hòa Daikin báo lỗi U7

– Nguyên nhân khiến điều hòa Daikin báo lỗi U7 là lỗi tín hiệu kết nối giữa các dàn nóng có thể do kết nối sai dây truyền tín hiệu (Q1/Q2) giữa các dàn nóng hoặc lỏng kết nối Q1/Q2

– Cách khắc phục: Bạn chỉ cần kiểm tra đường tín hiệu Q1, Q2 xem có tốt không, cần thay thế nếu gặp sự cố.

Điều hòa Daikin báo lỗi U8

– Nguyên nhân chính khiến điều hòa Daikin báo lỗi U8 do tín hiệu kết nối giữa các điều khiển bị lỗi có thể do điều khiển từ xa (RC) bị hỏng hoặc lỗi truyền tín hiệu giữa điều khiển từ xa chính và phụ

– Cách khắc phục: Kiểm tra kết nối điều khiển từ xa và phụ xem có tốt không, đã bắt chặt chưa, đấu đúng chưa ..

Điều hòa Daikin báo lỗi U9

– Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi U9 của điều hòa Daikin là do tín hiệu kết nối (hệ thống khác) bất thường có thể do truyền tín hiệu dàn nóng và dàn lạnh khác trong cùng một hệ thống bị lỗi, lỏng kết nối F1/F2 hoặc bo mạch dàn lạnh hoặc van tiết lưu điện tử dàn lạnh của hệ thống khác bất thường

– Cách khắc phục:

  • Kiểm tra xem giàn lạnh và dàn nóng có nhầm lộn sang model khác nhau không?
  • Kiểm tra kết lỗi giữa F1 và F2 đã đung chưa, dây có bị đứt không?
  • Kiểm tra van tiết lưu còn tốt không?
  • Khi kiểm tra van tiết lưu tốt bạn cần phải sửa sửa lại bo mạch dàn lạnh hoặc thay thế bo mạch mới.

Hy vọng với những thông tin ma chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn xử lý được các lỗi U6, U7, U8, U9 của điều hòa Daikin nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Daikin của hãng cung cấp để tìm ra biện pháp xử lý các mã lỗi trên.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 là lỗi gì? Cách xử lý tại nhà❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 là lỗi gì? Cách xử lý tại nhà” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 là lỗi gì? Cách xử lý tại nhà [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo lỗi U6, U7, U8, U9 là lỗi gì? Cách xử lý tại nhà” được đăng bởi vào ngày 2021-03-15 16:04:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 6 Nồi Cơm Điện Cuckoo Tốt Nhất Hiện Nay [Chất Lượng, Giá Rẻ]
Back to top button