Điều hòa Daikin báo U0 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền ?

Điều hòa Daikin inverter nàh bạn nháy đèn báo lỗi và bạn có check mã lỗi điều hòa bằng điều khiển từ xa và thấy điều hòa Daikin báo U0 trên màn hình. Vậy mã lỗi U0 ở điều hòa Daikin là bị sao, sửa như thế nào, hết bao nhiêu tiền …

+ Hôm nay EBEST.VN xin gửi đến các bạn nguyên nhân cũng như cách kiểm tra và khắc phục lỗi này và bảng giá sửa lỗi U0 từ A đến Z mời các bạn cùng đón xem.

dieu hoa daikin bao u0

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U0 do hết gas

=> 90% mã lỗi U0 ở máy lạnh, điều hòa Daikin đây là lỗi do máy bị hết gas hoặc thiếu gas.

+ Khi máy điều hòa Daikin bị hết gas sẽ có biểu hiện như sau : Bạn bật máy điều hòa chạy tầm 3 đến 5 phút xong máy sẽ nháy các đèn trên màn hình.

+ Hiện tượng máy nháy đèn báo lỗi là do cảm biến ở đầu hồi không cảm nhận được độ lạnh chính vì vậy máy sẽ báo lỗi và không cho các thiết bị chạy để bảo vệ.

Mã lỗi U0 lỗi cảm biến áp suất thấp

+ Mã lỗi U0 điều hòa daikin nguyên nhân sửa chữa Áp suất cân phải có định mức chẩn trường hợp bạn chưa mở khóa gas hay gập gãy do thi công lắp đặt sẽ thường xảy ra chúng tôi muốn nhắc bạn hãy để ý các vị trí uốn ống hoặc kiểm tra đầu van 3 ngả đó là vị trí dùng lục năng để khóa gas chặn gas bạn có thể quên không mở nó ra hết.

Cách sửa lỗi U0 ở máy Daikin inverter và thường

cach sua dieu hoa daikin bao u0

+ Để xử lý lỗi U0 đầu tiên bạn cần xác định được chỗ hở rò gas khiến cho máy điều hòa nhà bạn bị mất gas và làm kín lại đường ống.

+ Kiểm tra xem máy điều hòa Daikin nhà bạn đang sử dụng dòng gas gì R22, R32 hay R410a. Cần nạp đúng chủng loại gas cho máy để đảm bảo máy hoạt độngt ốt nhất.

+ Nạp đúng loại gas mà máy chạy và số lượng gas theo quy định ghi trên thân vỏ cục nóng.

Sửa điều hòa Daikin lỗi U0 hết bao nhiêu tiền

+ Đối với giá sửa lỗi U0 ở điều hòa Daikin người ta thường tính công xử lý chỗ hở và công nạp gas cho máy và thường sẽ báo trước cho khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa.

1. Có đơn vị sẽ tính công xử lý chỗ hở riêng và phí nạp gas riêng ( Nhiều con máy bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh cần mang về để ép hơi tìm chỗ hở )

2. Phí nạp gas cho máy sẽ được tính theo PSI như sau:

+ Gas R22 là 8.000VNĐ/1PSII

+ R32 và R410A là 10.000 VNĐ/1PSI

Tổng kết

+ Quý khách cần lưu ý hãy yêu cầu thợ kỹ thuật báo giá trọn gói cho việc sửa chữa lỗi U0 để tránh bị phát sinh

+ Cần yêu cầu phiếu bảo hành của công ty, trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ để được bảo hành về sau khi máy hết gas lại.

+ Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại commen bên dưới để được trợ giúp.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo U0 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo U0 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo U0 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo U0 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền ?” được đăng bởi vào ngày 2020-10-07 23:28:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   4 bước khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E2 tại nhà triệt để 100%
Back to top button