Điều hòa Daikin báo U4 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Hết bao tiền ?

Điều hòa Daikin báo U4 là lỗi gì, nguyên nhân và cách sửa lỗi U4 ở điều hào Daikin. Đây sẽ là điều bạn đang cần biết nhất khi bạn dùng điều khiển từ xa check được lỗi U4 trên điều hòa nhà mình.

+ Bên dưới đây sẽ là bài viết của EBEST chúng tôi gửi đến các bạn thông tin nguyên nhân và cách sửa lỗi U4 mà điều hòa Daikin nhà bạn đang mắc phải. Mọi người cùng đón xem nhé.

dieu hoa daikin bao u4

Điều hòa Daikin báo U4 lỗi do van tiết lưu vị lỗi

+ Chúng ta đã sử lý rất nhiều trường hợp lỗi U4 ở điều hòa Daikin là do hỏng van tiết lưu

+ Với lỗi này chỉ sảy ra ở một số đời máy Daikin chạy gas R22 là chủ yếu, đối với đời chạy gas r410 với R32 là rất ít ( gần như là không có)

+ Để kiểm tra van tiết lưu tốt hay chết bạn dùng đồng hồ đo VOM đo từ chân cách xa nhất ra các chân còn lại nếu các lần đo lên bằng nhau là van tốt và các lần đo có 1 lần lên khác với các lần còn lại là van chết.

Cách xử lý

+ Các bạn chỉ cần thay tếh van tiết lưu mới

Lỗi U4 ở điều hòa Daikin do đứt dây tín hiệu

+ Đến 60% lỗi U4 ở máy Daikin inverter đều do bị lỗi đường truyền tín hiệu từ mặt lạnh đến cục nóng

+ Trường hợp đường dây tín hiệu máy bị kém, mô ve đường dây máy cúng báo lỗi, dây yếu máy cúng báo lỗi U4

+ Nếu dây tín hiệu của máy bị đứt 1 trong 3 dây tín hiệu máy cúng báo U4

+ Hiện tượng này nạ sẽ dễ nhận biết được đó là khi bật máy lên máy báo lỗi ngay lập từ và không hoạt động một thiết bị nào cả.

Cách xử lý :

+ Thay thế lại dây tín hiệu ( Nhớ là phải thay tất cả dây để đảm bạo máy hoạt động tốt, nhớ thay dây đúng kỹ thuật không được lắp lộn dây)

Điều hòa Daikin inverter báo U4 do hỏng bo mạch

+ Lỗi U4 hỏng mạch nếu trong trường hợp bạn đã kiểm tra 2 lỗi trên mà tốt hết lúc này bạn cần phải sửa lại bo mạch hoặc thay mạch mới.

+ Đây là hiện tượng linh kiện trong bo mạch amwtj lạnh avf bo cục nóng không có sung giao tiếp nên máy sẽ báo lỗi

Cách xử lý

+ Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn nên tháo mạch đến trung tâm sửa mạch Uy Tín hoặc gọi điện đến các trung tâm sửa điều hòa tại nhà để được trợ giúp ( Nếu máy hết hạn bảo hành)

+ Nếu máy còn thời gian bảo hành các bạn hãy gọi trực tiếp trung tâm bảo hành đến để được sửa miễn phí.

Phí sửa điều hòa Daikin inverter báo U4

phi sua dieu hoa daikin bao u4

+ Trường hợp máy bị đứt dây tín hiệu phí thay dây sẽ từ 400 đến 600 nghìn đồng ( Tùy vạo địa hình thay dây sẽ có bảng giá chính xác nhất)

+ Hỏng van tiết lưu phí thay sẽ từ 800 nghìn đến 1tr2

+ Hỏng bo mạch điện tử giá sửa sẽ tùy vào hư hỏng trong bo mạch nhé ( Lỗi này các bạn hãy yêu cầu đơn vị sửa chữa báo giá trực tiếp trước khi sửa nhé )

Tổng kết

+ Cần gọi cho trung tâm bảo hành đến kiểm tra xử lý nếu máy còn thời gian bảo hành ( Không tự ý gọi thợ đến tháo kiểm tra xong mới gọi hãng, rất dễ mất quyền lợi bảo hành)

+ Một số hiện tượng dễ xử lý bạn có thể tự xử lý không cần thợ như là thay dây tín hiệu

+ Nếu bạn gặp khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trợ giúp bạn sớm nhất.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Daikin báo U4 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Hết bao tiền ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Daikin báo U4 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Hết bao tiền ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Daikin báo U4 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Hết bao tiền ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Daikin báo U4 là lỗi gì ? Sửa thế nào ? Hết bao tiền ?” được đăng bởi vào ngày 2020-10-07 23:56:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Daikin báo lỗi A0 nguyên nhân là gì? Khắc phục triệt để 100%
Back to top button