Điều hòa Funiki báo lỗi E9 là bị sao? Cách khắc phục từ A

Điều hòa Funiki báo lỗi E9 cũng là một trong những mã lỗi thường gặp trên tất cả các dòng máy treo tường và âm trần hiện nay. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng điện máy Ebest tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Điều hòa Funiki báo lỗi E9 là lỗi gì?

Điều hòa Funiki báo lỗi E9

– Lỗi E9 của điều hòa Funiki do cảm biến dàn sai trị số, điện áp yếu dưới 185V hoặc điều hòa lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến tình trạng máy bị mất gas hoặc lấn ẩm (tắc bẩn) trong đường ống dẫn gas

Cách khắc phục lỗi E9 của điều hòa Funiki

– Mã lỗi này cũng khá phức tạp nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra nhé.

– Còn nếu bạn có ít kiến thức về sửa chữa có thể thực hiện theo các bước sau đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần vệ sinh bảo dưỡng và kiểm tra gas của điều hòa
  • Bước 2: Kiểm tra cảm biến dàn của máy, có thể nối tiếp điện trở 6.5k
  • Bước 3: Kiểm tra lại đường ống dẫn gas

– Nếu trong quá trình kiểm tra mã lỗi bạn gặp phải vấn đề có thể liên hệ tới chúng tôi theo số 0962 283 126 – 0934 999 131 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa nhé.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Funiki báo lỗi E9 là bị sao? Cách khắc phục từ A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Funiki báo lỗi E9 là bị sao? Cách khắc phục từ A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Funiki báo lỗi E9 là bị sao? Cách khắc phục từ A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Funiki báo lỗi E9 là bị sao? Cách khắc phục từ A” được đăng bởi vào ngày 2021-03-06 09:10:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Midea báo lỗi E6 là bị gì ? Khắc phục nhanh tại nhà
Back to top button