Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 và cách khắc phục nhanh từ thợ

Điều hòa Nagakawa nhà bạn hiện lên màn hình lỗi F6 bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này ? Cùng đón xem thông tin cụ thể nguyên nhân và cách khắc phục lỗi F6 ở máy điều hòa Nagakawa bên dưới đây để tự khắc phục.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lính vực điều hòa nói chung và chuyên sửa điều hòa của chúng tôi xin hướng dẫn các bạn xử lý lỗi F6 ở máy điều hòa Nagakawa không cần thợ với một số lỗi cơ bản.

dieu hoa nagakawa bao f6

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi F6

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 là lỗi bo mạch điện tử không nhận được xung của quạt chạy báo về vi sử lý trong tầm 30 giấy đến 1 phút máy sẽ nháy đèn hiện lên mã lỗi F6 trên mặt lạnh.

  1. Hỏng tụ kích cho quạt
  2. Hỏng quạt
  3. Do hỏng mạch không có nguồn cấp cho quạt

quat dan lanh khong chay

Cách khắc phục lỗi F6 ở máy điều hòa Nagakawa

Một số biểu hiện ở quạt dàn lạnh điều hòa bạn có thể nhận biết xem lỗi ở phần nào như sau :

1. Bạn bật máy điều hòa không thấy quạt chạy dùng tay vần cánh quạt bên trong thấy quạt chạy đây là lỗi hỏng tụ kích

=> Cần thay thế tụ kích bên trong mạch 1,5 đến 2 mi

2. Nếu thấy quạt không chạy vần tay không chạy lúc này bạn cần dùng đồng hồ đo kiểm tra cuộn dây của quạt xem có bị đứt không ?

=> Nếu quạt bị đứt cuộn dây chúng ta chỉ cần thay thế quạt mới

=> Nếu quạt không đứt cuộn dây là lỗi hỏng mạch điện tử

Với lỗi hỏng mạch chúng tôi khuyên bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa bo mạch để được phục vụ nhanh đảm bảo thánh bạn không am hiểu sẽ làm hư bo mạch nặng thêm.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ đặt lịch 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

  • Cam kết chất lượng
  • Giá cả hợp lý
  • Bảo hành 12 tháng

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 và cách khắc phục nhanh từ thợ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 và cách khắc phục nhanh từ thợ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 và cách khắc phục nhanh từ thợ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 và cách khắc phục nhanh từ thợ” được đăng bởi vào ngày 2021-01-02 16:22:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 10 Quạt Điều Hòa Sunhouse Giá Rẻ Tiết Kiệm Điện Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button