Điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 là bị sao? Cách xử lý từ A

Lỗi E3, E4 chủ yếu xảy ra trên dòng máy điều hòa Panasonic nội địa điện 110V nên rất khó xử lý. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây điện máy Ebest sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 chi tiết từ A – Z có thể giúp bạn xử lý được một số mã lỗi nhanh chóng tại nhà mà không cần gọi thợ

– Xem thêm: Cách xử lý điều hòa Panasonic báo lỗi F90, F91, F93, F97, F99 tại nhà chỉ 15 phút

Hướng dẫn cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 đúng cách

điều hòa panasonic báo lỗi e3, e4

Điều hòa Panasonic báo lỗi E3

– Nguyên nhân: Lỗi E3 của điều hòa Panasonic là cảm biến nhiệt độ trong phòng bất thường có thể do cảm biến bị đứt hoặc chết và có thể do bo mạch không cấp điện cho cảm biến nhiệt độ trong phòng.

– Cách khắc phục:

  • Bước 1: Kiểm tra jack cắm của cảm biến có bị tuột ra ngoài dàn lạnh không? Bạn chỉ cắm lại jack của cảm biến
  • Bước 2: Kiểm tra dây cảm biến có bị đứt không? Có thể do bị chuột cắn đứt bạn chỉ cần nối lại dây.
  • Bước 3: Dùng đồng hồ kiểm tra cảm biến còn điện trở không? Thay thế cảm biến mới đúng với trị số của máy.
  • Bước 4: Kiểm tra bo mạch của máy có cấp điện xuống cho cảm biến không?

Điều hòa Panasonic báo lỗi E4

– Nguyên nhân: Lỗi E4 trên điều hòa Panasonic là do cảm biến bất thường hệ thống ống nước trong nhà có thể do cảm biến bị hỏng hoặc hệ thống ống nước bất thường.

– Cách khắc phục:

  • Kiểm tra cảm biến của máy.
  • Kiểm tra lại hệ thống ống nước trong nhà.

Với thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn có thể tự kiểm tra và xử lý được các mã lỗi trên đơn giản tại nhà. Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Panasonic nội địa để tìm ra nguyên nhân và cách khăc phục. Các bạn có thể gọi tới số 0962 283 126 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa điều hòa tại nhà nhé.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 là bị sao? Cách xử lý từ A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 là bị sao? Cách xử lý từ A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 là bị sao? Cách xử lý từ A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Panasonic báo lỗi E3, E4 là bị sao? Cách xử lý từ A” được đăng bởi vào ngày 2021-03-01 10:03:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Casper báo lỗi P4 xử lý triệt để chỉ với 3 bước
Back to top button