Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cách khắc phục tại nhà chỉ 30 phút

Lỗi H14 là một trong những mã lỗi thường gặp trên điều hòa Panasonic trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Chi phí sửa chữa có đắt không? Sau đây, Ebest.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H14 tại nhà chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi H14 của điều hòa Panasonic

– Dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter của hãng cung cấp cho thấy điều hòa Panasonic báo lỗi H14 là do cảm biến nhiệt độ phòng bị lỗi có thể do cảm biến bị đứt dây, tuột jack cắm hoặc cảm biến bị chết và có thể bo mạch không cấp điện cho cảm biến.

điều hòa panasonic báo lỗi h14

– Do điều hòa Panasonic không có màn hình hiển thị nên khi máy báo lỗi sẽ nhấp nháy đèn vàng hoặc đỏ trên dàn lạnh, lúc này bạn cần biết cách check mã lỗi điều hòa Panasonic thì mới có thể xác định chính xác mã lỗi đó để tìm ra cách xử lý.

Cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H14 tại nhà

– Khi máy nhà bạn đang báo lỗi mà bạn không có chuyên môn về kỹ thuật tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa điều hòa vào kiểm mà không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn.

– Nếu bạn có ít kiến thức về điện có thể thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

  • Bước 1: Tháo vỏ nhựa ở mặt lạnh ra bên ngoài kiểm tra cảm biến nhiệt độ phòng có bị tuột ra khỏi vị trí hoặc có bị đứt không? Nếu đứt các bạn có thể nối lại là máy sẽ hết báo lỗi.
  • Bước 2: Nếu cảm biến phòng không bị đứt bạn dùng đồng hồ kiểm tra cảm biến phòng có trở không? Nếu bị chết bạn chỉ cần thay thế cảm biến phòng mới đúng trị số nhé.
  • Bước 3: Cảm biến phòng không chết thì khả năng hỏng bo mạch là 90%, bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi H14 của điều hòa Panasonic nhà bạn một cách dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 283 126 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhé

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cách khắc phục tại nhà chỉ 30 phút❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cách khắc phục tại nhà chỉ 30 phút” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cách khắc phục tại nhà chỉ 30 phút [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cách khắc phục tại nhà chỉ 30 phút” được đăng bởi vào ngày 2021-03-01 09:31:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa, máy lạnh từ A đến Z
Back to top button