Điều hòa Panasonic báo lỗi H23 xử lý triệt để 100% chỉ với 3 bước

Tiếp tục trong bài viết dưới đây, điện máy Ebest sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách phục điều hòa Panasonic báo lỗi H23 tại nhà chỉ 15 phút giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhé.

Điều hòa Panasonic báo lỗi H23 là lỗi gì?

– Lỗi H23 của điều hòa Panasonic do cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bất thường có thể do cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị đứt, lỗi cảm biến hoặc bo mạch bị hỏng.

điều hòa panasonic báo lỗi h23

– Ngoài ra, sau khi xác định được mã lỗi các bạn có thể dựa vào mã lỗi điều hòa Panasonic inverter để tìm ra phương án xử lý hiệu quả nhất.

Cách khắc phục lỗi H23 của điều hòa Panasonic tại nhà

– Cảm biến dàn lạnh hay còn gọi là sensor đồng được gắn trực tiếp vào dàn lạnh có tác dụng cảm biến nhiệt độ của dàn lạnh báo về cho IC. Nếu sensor đồng có vấn đề thì máy sẽ báo lỗi, lúc này bạn cần kiểm tra theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Dùng đồng hồ kiểm tra cảm biến dàn lạnh còn sống hay chết? Thay thế cảm biến mới chính hãng đúng với trị số của máy
  • Bước 2: Kiểm tra bo mạch xem bo mạch có điện cấp xuống cho cảm biến không? Bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành gọi thợ vào sửa chữa bo mạch

– Nếu bạn không có chuyên môn tuyệt đối không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn mà cách tốt nhất gọi thợ vào sửa chữa hoặc liên hệ tới số 0962 283 126 – 0934 999 131 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa sớm nhất. Các bạn có thể tham khảo cách khắc phục điều hòa Panasonic nháy đèn timer, power vàng đỏ, xanh tại đây.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Panasonic báo lỗi H23 xử lý triệt để 100% chỉ với 3 bước❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Panasonic báo lỗi H23 xử lý triệt để 100% chỉ với 3 bước” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Panasonic báo lỗi H23 xử lý triệt để 100% chỉ với 3 bước [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Panasonic báo lỗi H23 xử lý triệt để 100% chỉ với 3 bước” được đăng bởi vào ngày 2021-03-01 10:28:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Daikin báo lỗi U2 nguyên nhân do đâu? Khắc phục hiệu quả
Back to top button