Điều hòa panasonic nháy đèn Timer, Power, Vàng, Đỏ, Xanh, Cam

Gia đình bạn đang sử dụng dòng điều hòa Panasonic một hôm máy gặp sự cố không chạy lành và trên màn hình bạn thấy các đèn nhày nhưng không biết lỗi gì và hướng giải quyết như thế nào.

+ Để hiểu về hiện tượng điều hòa Panasonic nháy đèn Timer, Đèn Power, Đèn Vàng, Đèn Đỏ, Đèm Xanh, Đèn Cam hoặc nháy đèn liên tục.

+ Mời các bạn xem thông tin bài viết bên dưới đây được EBEST chúng tôi gửi đến mọi người nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết nhất.

dieu hoa panasonic nhay den lien tuc

Vì sao điều hòa Panasonic nháy đèn liên tục Timer, Power, Xanh, Đỏ, Cam, Vàng

+ Khi điều hòa gia đình bạn gặp sự có máy nháy đèn trên mặt máy lạnh Panasonic đây là lúc máy đang báo cho chúng ta biết về sự cố của máy.

+ Khi máy điều hòa Panasonic nhà bạn nháy đèn đầu tiên để kiểm tra lỗi bạn cần chia ra làm 2 loại máy để có cách kiểm tra tốt nhất đó là máy điều hòa Panasonic inverter và máy điều hòa Panasonic thường.

+ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân máy điều lạnh Panasonic nháy đèn liên tục

Nguyên nhân điều hòa Panasonic nháy đèn báo lỗi

nguyen nhan dieu hoa Panasonic nhay den

1. Điều hòa Panasonic inverter nháy đèn là lỗi gì ?

+ Khi điều hòa Panasonic inverter nháy đèn lúc này việc đầu tiên bạn cần làm để biết được lỗi mà máy đang mắc phải đó là check mã lỗi điều hòa bằng điều khiển từ xa.

Cách check mã lỗi như sau:

Bước 1: Dùng que tăm nhấn và giữ nút CHECK trên điều khiển khoảng 5 giây cho đến khi màn hình trên remote hiển thị dấu “- -“.

Bước 2: Hướng điều khiển (Remote control) về phí dàn lạnh và nhấn nút TMER “▲” hoặc “▼”. Mỗi lần bạn nhấn nút “▲” hoặc “▼”, màn hình remote sẽ tuần tự hiển thị mã lỗi.

+ Nếu máy lạnh gặp sự cố thì báo đèn POWER trên máy lạnh sẽ chớp một lần và phát tiếng kêu “bíp” liên tục trong 4 giây để xác nhận mã lỗi. Mã lỗi đang hiển thị trên màn hình remote sẽ là lỗi máy lạnh đang gặp.

Check xong xem : Bảng mã lỗi điều hòa inverter để biết máy gặp lỗi gì nhé.

2. Điều hòa Panasonic thường báo lỗi là do nguyên nhân gì ?

+ Đối với máy thường việc máy nháy đèn bạn sẽ không thể check được mã lỗi bằng điều khiển mà chúng ta cân dựa vào biểu hiện của máy để đoán bệnh

Một số nguyên nhân khiến máy điều hòa Panasonic thường nhãy đèn

  1. Máy điều hòa hết gas
  2. Máy điều hòa Block không chạy
  3. Quạt Cục nóng không chạy
  4. Quạt dàn lạnh không chạy
  5. Đứt đường kết nối giữa cục nóng và mặt lạnh
  6. Hỏng cảm biến
  7. Hỏng bo mạch điện tử

+ Để biết được lỗi gì bạn cần tắt máy rồi làm theo những bước như sau:

+Cho máy chạy lại nếu thấy máy nháy đèn báo lỗi luôn cần kiểm tra cảm biến và kiểm tra bo mạch điện tử.

+ Cho máy chạy lại máy không nháy đèn ngay mà thấy quạt bên trong mặt lạnh không có gió thổi ra tầm 1 phút báo lỗi hãy kiểm tra quạt trong lạnh

+ Bật máy lên quạt bên trong chạy bình thường không có gió lạnh máy chạy tầm 5 đến 10 phút mới báo lỗi lúc này bạn cần kiểm xem cục nóng có chạy không nếu có chạy cần kiểm tra gas và block còn không chạy kiểm tra đường truyền và bo mạch.

Cách sửa lỗi điều hòa Panasonic nháy đèn

cach sua dieu hoa panasonic nhay den

+ Với lỗi điều hòa Panasonic nháy đèn trên mặt lạch nếu bạn không phải thợ chuyên ngành chúng tôi khuyên các bạn nên gọi ngay trung tâm bảo hành đến kiểm tra và xử lý giúp mình nếu máy còn trong thời gian bảo hành của hãng.

+ Nếu máy nhà bạn hết bảo hành bạn hẫy gọi ngay dịch vụ sửa điều hòa Panasonic đến sử lý giúp mình để được phục vụ nhanh nhất.

+ Do máy có cấu tạo phức tạp nếu bạn không hiểu việc sửa chữa sẽ rất nguy hiểm chính vì vậy bạn cần cân nhắc

+ Nếu bạn tự kiểm tra và sửa cần trợ giúp gì hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giúp đỡ những thắc mắc bạn cần hỏi từ A đến Z

Mong thông qua bài viết này của chúng tôi bạn sẽ hiểu hơn về sự cố điều hòa Panasonic nháy đèn, báo lỗi. Bạn cũng có thể đặt lịc sửa điều hòa theo số hotline của chúng tôi.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa panasonic nháy đèn Timer, Power, Vàng, Đỏ, Xanh, Cam❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa panasonic nháy đèn Timer, Power, Vàng, Đỏ, Xanh, Cam” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa panasonic nháy đèn Timer, Power, Vàng, Đỏ, Xanh, Cam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa panasonic nháy đèn Timer, Power, Vàng, Đỏ, Xanh, Cam” được đăng bởi vào ngày 2020-10-07 10:49:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 4 Máy Lọc Không Khí Xiaomi Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button