Điều hòa Sumikura báo lỗi P5 là lỗi gì? Cách khắc phục triệt để 100%

Bạn đang lo lắng không biết chiếc điều hòa Sumikura nhà mình đang báo lỗi P5 là bị sao? Làm sao có thể kiểm tra và khắc phục được mã lỗi này mà không cần gọi thợ sửa chữa? Rất đơn giản các bạn chỉ cần đọc bài viết hướng dẫn cách khắc phục điều hòa Sumikura báo lỗi P5 dưới đây của điện máy Ebest nhé.

Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi P5 của điều hòa Sumikura?

– Theo như phân tích trong bảng mã lỗi điều hòa Sumikura inverter của hãng cung cấp cho thấy điều hòa Sumikura báo lỗi P5 là do cảm biến bị lỗi có thể do cảm biến ngoài cục nóng bị hỏng hoặc cảm biến đồng và cảm biến rười bị hỏng

dieu-hoa-Sumikura-bao-loi-p5

Các bước xử lý điều hòa Sumikura báo lỗi P5 tại nhà

– Mã lỗi này không liên quan đến bo mạch hoặc block của máy bạn có thể kiểm tra và khắc phục theo các bước sau đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Kiểm tra cảm biến ngoài cục nóng còn sống hay chết? Bạn chỉ cần thay thế cảm biến mới đúng với trị số nếu cảm biến bị chết
  • Bước 2: Kiểm tra cảm biến đồng và cảm biến rười bên trong mặt lạnh có còn trở không? Thay thế cảm biến mới với trị số là 10K

Địa chỉ sửa điều hòa Sumikura tại nhà uy tín

– Điện máy Ebest với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa cùng với trang thiết bị linh kiện chính hãng. Chúng tôi tự tin sửa chữa được mọi bệnh của chiếc điều hòa Sumikura trong thời gian nhanh nhất.

–  Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất sau quá trình sửa chữa.

– Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, đặc biệt không thêm phí dịch vụ vào ban đêm và ngày lễ Tết.

– Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi P5 của điều hòa Sumikura nhà bạn nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Điều hòa Sumikura báo lỗi P5 là lỗi gì? Cách khắc phục triệt để 100%❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điều hòa Sumikura báo lỗi P5 là lỗi gì? Cách khắc phục triệt để 100%” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điều hòa Sumikura báo lỗi P5 là lỗi gì? Cách khắc phục triệt để 100% [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điều hòa Sumikura báo lỗi P5 là lỗi gì? Cách khắc phục triệt để 100%” được đăng bởi vào ngày 2021-03-29 14:50:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 5 Máy Pha Cà Phê Cầm Tay Mini Tốt Nhất Năm 2020
Back to top button