Máy giặt Electrolux báo lỗi E91: Nguyên nhân, cách khắc phục từ A

Chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn đang báo lỗi E91? Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi tại nhà nhưng không tìm cách khắc phục? Sau đây, điện máy Ebest.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E91 triệt để tại nhà trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi E91 trên máy giặt Electrolux

Theo các chuyên gia điện máy cho biết hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E91 là do kết nối giữa các bo mạch điều khiển bị lỗi, bạn có thể hiểu đơn giản hơn là kết nối giữa bo nguồn chính và bo hiển thị mất tín hiệu.

may-giat-electolux-bao-loi-e91

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của hãng cung cấp để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Quy trình khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E91 đúng kỹ thuật

Lỗi này khá phức tạp bạn không thể xử lý được tại nhà nếu không am hiểu về sửa chữa bo mạch điện tử. Cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra nhé. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra sơ bộ trước khi gọi thợ vào theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Dây kết nối giữa mạch chính với vỉ điều khiển người dùng bị lỗi

Bạn kiểm tra và cắm lại các đầu jack kết nối giữa vi mạch chính với vi mạch điều khiển người dùng có thể trong quá trình sử dụng hoặc môi trường ẩm ướt khiến các đầu jack kết nối bị oxy hóa.

Bước 2: Bo mạch điều khiển của máy bị lỗi

Nếu bạn kiểm tra tín hiệu dây kết nối giữa vẫn còn tốt thì khả năng hỏng bo mạch là 99%. Đối với trường hợp này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé.

Lời khuyên của chúng tôi

Khi máy báo lỗi bạn nên tắt máy và gọi ngay cho trung tâm bảo hành hoặc thợ vào kiểm tra. Ngoài ra, bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra hoặc ấn lung tung các phím trên bảng mạch hiển thị khi máy đang báo lỗi, điều đó sẽ làm cho máy nhà bạn càng hư hỏng nặng hơn nhé.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0962 283 126 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E20 chi tiết từ A – Z.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Máy giặt Electrolux báo lỗi E91: Nguyên nhân, cách khắc phục từ A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Máy giặt Electrolux báo lỗi E91: Nguyên nhân, cách khắc phục từ A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Máy giặt Electrolux báo lỗi E91: Nguyên nhân, cách khắc phục từ A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Máy giặt Electrolux báo lỗi E91: Nguyên nhân, cách khắc phục từ A” được đăng bởi vào ngày 2021-06-03 16:55:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 6 Thương Hiệu Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Giá Rẻ, Tốt Nhất Năm 2020
Back to top button