Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là bị sao ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền?

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là một lỗi rất hay gặp ở dòng máy giặt này, nếu gia đình bạn đang gặp sự cố trên mời các bạn hãy đón đọc ngay nội dung bên dưới để có thể hiểu hơn về nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi này nhé.

Vì sao máy giặt Panasonic lại hiện lên màn hình lỗi H01 ?

may giat panasonic bao h01

Giữa phao áp lực của máy có một đường tín hiệu và sung báo về để biết khi nào trong máy giặt đang hết nước và còn nước, khi nào nước đủ để thông báo cho máy chạy giặt hoặc vắt, ngường cấp nước hay cấp nước thêm.

+ Lỗi H01 ở máy giặt Panasonic sẽ xuất hiện khi tín hiệu từ đường phao áp lực nước của máy không báo được về cho vi sử lý.

Nguyên nhân máy giặt Panasonic hiện lỗi H01

  1. Chuột cắn đứt dây phao áp lực về bo mạch
  2. Hỏng phao áp lực
  3. Hỏng bo mạch điều khiển

Hầu hết 99% hiện tượng máy báo lỗi H01 đều do 3 hiện tượng trên gây ra, các bạn có thể hoàn toàn tự kiểm tra và sửa lỗi máy giặt nhà mình với một số lỗi cơ bản.

Hướng dẫn khắc phục

+ Dụng cụ cần thiết : Tô vít, kéo, băng dính điện…Và một số thiết bị chuyên ngành khác.

Bước 1 : Bạn cần mở lắp đạy nhựa ở đằng sau và trên mặt máy giặt ra quan sát bằng mắt thường tất cả đường dây điện xem có bị chuột cắn đứt ở dây nào không.

+ Với lỗi bị đứt dây các bạn chỉ cần nối lại dây theo đúng màu là máy sẽ hết lỗi ngay.

Bước 2 : Bước này bạn cần mua cho mình một chiếc phao máy giặt Panasonic chính hãng đúng với đời máy giặt nhà bạn và bạn bắt đầu tiến hành thay thử phao áp lực mới cho van cũ và cho máy chạy thử.

+ Trường hợp máy không bị hỏng dây bạn thay thử phao mới tỷ lệ máy chạy hoạt động lên đến 60%

+ Nếu máy vấn lỗi lúc này bạn chỉ cần mua bo mạch mới về thay đảm bảo 100% máy sẽ hoạt động tốt.

Gọi dịch vụ sửa máy giặt Panasonic báo H01

Trường hợp bạn muốn yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa lỗi bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được đặt lịch theo yêu cầu của quý khách.

+ Với lỗi này có 3 trường hợp nếu đến chúng tôi đấu dây phí công sẽ từ 150k đến 300K tùy vào địa chỉ gia đình bạn.

+ Phí thay phao áp lực và bo mạch hay sửa chữa bo mạch do mỗi đời máy khách nhau các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là bị sao ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là bị sao ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là bị sao ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là bị sao ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền?” được đăng bởi vào ngày 2020-10-23 09:22:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Daikin báo lỗi U5: Nguyên nhân và cách sửa từ A
Back to top button