Máy giặt Samsung báo lỗi UB: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A

Trong chuyên mục máy giặt hôm nay, điện máy Ebest.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi UB từ A – Z giúp bạn có thể xử lý được mã lỗi này thành công tại nhà mà không cần gọi thợ. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Máy giặt Samsung báo lỗi UB là lỗi gì?

Theo các chuyên gia điện máy cho biết lỗi UB của máy giặt Samsung là lỗi máy giặt không vắt có thể do quần áo bị dồn về một phía trong lồng giặt, máy giặt đặt ở vị trí không bằng phẳng hoặc trục trặc về phần cứng khiến chức năng vắt không hoạt động.

may-giat-samsung-bao-loi-ub

Lỗi này thường xuất hiện khi máy chạy xong chế độ giặt chuyển sang chế độ vắt nhưng không thực hiện được chương trình vắt.

Các bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DE, DE1, DE2 triệt để 100%.

Cách khắc phục lỗi UB trên máy giặt Samsung đơn giản

Lỗi này không liên quan đến bo mạch cũng như động cơ của máy giặt các bạn có thể khắc phục được tại nhà theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi

  • Bước 1: Hãy kiểm tra xem đồ giặt đã được trải đều hay chưa. Nếu quần áo bị dồn về một phía trong lồng giặt, hãy trải đều ra sao cho cân bằng.
  • Bước 2: Hãy chắc chắn rằng máy giặt được đặt trên mặt bằng phẳng, vững chắc.
  • Bước 3: Kiểm tra lại tải trọng. Nếu khối lượng giặt quá ít, chẳng hạn bạn chỉ giặt một chiếc quần, một chiếc áo…thì kết quả vắt cuối cùng không đạt yêu cầu và máy sẽ thông báo lỗi này. Do đó, mỗi lần giặt đồ nên giặt một khối lượng quần áo phù hợp với tải trọng máy, không quá ít mà cũng không quá nhiều.

Nếu các bạn đã thực hiện theo 3 bước phía trên mà máy vẫn báo lỗi thì tốt nhất bạn gọi tới trung tâm bảo hành hoặc thợ để được tư vẫn và hỗ trợ ngay nhé.

Còn nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa sớm.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Máy giặt Samsung báo lỗi UB: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Máy giặt Samsung báo lỗi UB: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Máy giặt Samsung báo lỗi UB: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Máy giặt Samsung báo lỗi UB: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A” được đăng bởi vào ngày 2021-05-18 16:54:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Quạt Điều Hòa Kangaroo Của Nước Nào? Sử Dụng Có Tốt Không? [Chi Tiết]
Back to top button