Máy giặt SANYO – AQUA báo U4 là lỗi gì ? Sửa hết bao nhiêu tiền ?

Hiện tượng máy giặt Sanyo báo lỗi U4 hay máy giặt Aqua báo U4 đây là 2 dòng máy của một hãng sản xuất và 2 dòng sản phẩm khác nhau chính vì vậy việc mã lỗi của 2 dòng máy này đều là một bệnh các bạn cần hiểu rõ để xử lý nhé.

+ Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp hiện tượng máy chạy báo U4 ở màn hình thì đây sẽ là bài viết giúp bạn hiểu hơn về sự cố mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải và có thể tự xử lý mà không cần thợ với một số lỗi đơn giản.

may giat sanyo bao u4

Vì sao máy giặt Sanyo- Aqua báo lỗi U4 ?

+ Hiện tượng máy giặt Sanyo hay Aqua báo lỗi U4 chỉ sảy ở chế độ máy chạy ở chế độ vắt nhe ( Quý khách thường sẽ thấy nước đã thoát hết ra nhưng quần áo không khô và hiện mã U4)

+ Hiện tượng máy giặt Sanyo – Aqua báo lỗi khi bạn cho máy chạy chế độ vắt nhưng cửa lắp vấn mở máy sẽ báo lỗi để bảo vệ.

+ Vậy nếu bạn đã đạy lắp cửa chắc rồi mà máy vấn báo lỗi U4 thì phải làm thế nào ? ( Đây là nội dung chúng tôi muốn gửi đến các bạn để hiểu và khắc phục nhé )

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4 do hỏng công tắc chông rung ( Công tắc cửa lắp bị hỏng)

may giat sanyo bao u4 hong cong tac cua

+ Khi bạn gặp sự cố lỗi U4 ở máy giặt Sanyo hay Aqua bạn kiểm tra cửa lắp đá đóng chắc rồi mà máy vấn hiện mã lỗi U4 thì bại làm theo cách này nhé.

+ Đây là nguyên nhân do hỏng công tắc chống rung đằng sau máy

+ Do chuột côn trùng chui vào cắn dây điện

Cách xử lý

1. Bạn tháo vỏ nhựa ra kiểm tra dây điện có bị chuột hay côn trùng cắn đứt không ? Nếu có dấu hiệu bị đứt bạn chỉ cần nối lại dây theo màu là sẽ hết lỗi nhé.

2. Tháo vỏ nhựa đạy đằng sau chỗ bắt vòi nước ra bạn sẽ nhìn thấy có một công tắc cửa lúc này bạn có thể thay hoặc đấu tắt 2 rắc cắm đó lại với nhau.

3. Thường 90% bạn đấu tắt công tắc chống rung lại với nhau máy sẽ hết mã lỗi ngay ( rất đơn giản đúng không nào )

Máy giặt Sanyo – Aqua báo lỗi U4 hỏng bo mạch

may giat sanyo bao u4 hong mach

+ Trường hợp bạn đấu tắt công tắc cửa đằng sau rồi cũng như đã kiểm tra dây điện kết nối từ công tắc về bo mạch vấn tốt mà máy vấn báo lỗi thì đây là lỗi hỏng bo mạch.

+ Khi gặp lỗi này các bạn cần liên hệ ngay trạm bảo hành Sayo , Aqua để được tư vấn cũng như bảo hành miễn phí nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành.

+ Ngoài ra bạn có thể liên hệ địa chỉ sửa máy giặt gần nhà mình nhất đên kiểm tra và sử lý giúp bạn.

Phí sửa máy giặt Sanyo – Aqua báo U4

+ Với lỗi do hỏng công tắc cửa nếu bạn không tự khác phục được và cần trợ giúp của chúng tôi phí sửa sẽ là từ 250 nghìn đến 350 nghìn tùy vào địa chỉ nhà bạn.

+ Với phí sửa mạch giá từ 550 nghìn đến 7000 nghìn

+ Bảo hành 12 tháng mọi dịch vụ

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Máy giặt SANYO – AQUA báo U4 là lỗi gì ? Sửa hết bao nhiêu tiền ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Máy giặt SANYO – AQUA báo U4 là lỗi gì ? Sửa hết bao nhiêu tiền ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Máy giặt SANYO – AQUA báo U4 là lỗi gì ? Sửa hết bao nhiêu tiền ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Máy giặt SANYO – AQUA báo U4 là lỗi gì ? Sửa hết bao nhiêu tiền ?” được đăng bởi vào ngày 2020-10-23 11:09:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   [ Điều hòa không nhận điều khiển, tín hiệu từ Remote ] sửa thế nào ?
Back to top button