[ Máy giặt Sanyo báo lỗi EC ] Nguyên nhân và giá sửa lỗi EC ?

Máy giặt Sanyo nhà bạn đang hiện lỗi EC trên màn hình ? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về sự cố này như nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi EC và cách sửa lỗi EC ở máy giặt Sanyo cũng như bảng giá sửa hết bao nhiêu.

+ Do nhu cầu người dùng gọi điện đến hỏi nhiều chúng tôi EBEST.VN nay sẽ viết bài tư vấn tìm hiểu tất cả thông tin về lỗi EC ở máy giặt Sanyo mong sẽ giúp mọi người tìm kiếm thông tin online được tốt hơn, nhanh hơn, mọi lúc.

Vì sao máy giặt Sanyo báo lỗi EC ?

+ Máy giặt Sanyo sẽ báo lỗi EC khi bạn cho máy chạy ở chế độ giặt hoặc chế độ vắt nhưng động cơ máy không chạy tầm 3 đến 5 giây máy sẽ báo lỗi EC trên màn hình.

 Nguyên nhân

1. Do động cơ máy bị vướng vào vật gì bên dưới khiến động cơ không chạy

2. Do động cơ hoạt động lâu ngày bị hỏng động cơ

3. Hỏng bộ số

4. Hỏng bo mạch không co nguồn điện cấp xuống cho động cơ

Máy giặt Sanyo báo lỗi EC do bị kẹt lồng, kẹt động cơ

may giat sanyo hong dọng co bao loi ec

+ Để sửa lỗi EC đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình xem động cơ máy giặt nhà bạn có bị kẹt do vướng mắc vật gì vào động cơ hay trong lồng máy không

+ Bạn có thể dùng mắt để quan sát hoặc dùng tay để vần động cơ để kiểm tra

+ Bạn chỉ cần bổ vật làm kẹt máy là sẽ chạy động cơ và lỗi sẽ hết.

Động cơ máy giặt Sanyo không chạy do hỏng bộ số

+ Việc bộ số bị kẹt hay hỏng rất dễ phát hiện

+ Khi bạn làm xong bước kiểm tra đầu tiên nếu thấy động cơ bị kẹt mà không vướng mắc đồ dùng gì thì 100% đây là do hỏng bộ số nhé.

+ Cần thay thế bộ số mới

Động cơ máy giặt Sanyo bị hỏng không chạy báo EC

dong co may giat sanyo

+ Để kiểm tra động cơ máy giặt Sanyo còn tốt không bạn chỉ cần dùng đồng hồ kiểm tra cuộn dây của động cơ xem còn hay bị đứt

+ Nếu bạn sờ động cơ thấy bị nóng động cơ đây là hiện tượng động cơ bị hỏng

+ Nếu xác định lỗi do hỏng động cơ bạn chỉ cần thay thế động cơ máy giặt mới là máy sẽ chạy lại và hết lỗi.

Máy giặt Sanyo hỏng bo mạch báo lỗi EC

may giat sanyo hong bo mach bao ec

+ Nếu bạn đo không có nguồn cấp xuống cho động cơ thì lỗi này là do hỏng bo mạch điện tử nhé.

+ Với lỗi này các bạn cần gọi đến trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà để họ sửa chữa giúp bạn nhé ( Bạn không có chuyên môn sẽ không thể sửa được bo mạch của máy giặt Sanyo)

+ Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ để mua bo mạch mới để thay thế cho máy giặt nhà mình với đúng chủng loại và hãng. Việc thay thế mạch rất đơn giản bạn chỉ cần tháo bo cũ ra và cắm lại các rắc là được.

Với thông tin chúng tôi chia sẻ bên trên và nguyên nhân cũng như cách kiểm tra và sửa máy giặt Sanyo báo lỗi EC mong sẽ giúp được các bạn chút thông tin mỗi khi máy giặt nhà bạn hiện lỗi này.

Nếu bạn gặp khó khăn ở phần nào hãy liên hệ ngay với trạm bảo hành của máy cũng như để lại bình luận bên dưới để được tư vấn từ chúng tôi.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Máy giặt Sanyo báo lỗi EC ] Nguyên nhân và giá sửa lỗi EC ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Máy giặt Sanyo báo lỗi EC ] Nguyên nhân và giá sửa lỗi EC ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Máy giặt Sanyo báo lỗi EC ] Nguyên nhân và giá sửa lỗi EC ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Máy giặt Sanyo báo lỗi EC ] Nguyên nhân và giá sửa lỗi EC ?” được đăng bởi vào ngày 2020-10-23 20:36:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Midea báo lỗi F0 là bị gì? Cách khắc phục tại nhà nhanh chóng
Back to top button