Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 là lỗi gì? Cách khắc phục tại nhà chỉ 5 phút

Chiếc máy giặt Sanyo nhà bạn đột nhiên báo lỗi U3 nhưng bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Trong bài viết dưới đây, điện máy Ebest.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi U3 chi tiết từ A – Z trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi U3 của máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 là máy giặt không thực hiện được chế độ vắt có thể do nắp máy giặt chưa được đóng kín, công tắc cửa bị hư hỏng, lồng giặt bị kẹt hoặc mất cân bằng trong việc giặt quần áo khiến lồng giặt bị lệch tâm và có thể do bo mạch điều khiển bị hỏng.

may-giat-sanyo-bao-loi-u3

Lỗi này thường xuất hiện ở cuối chương trình giặt và đầu chế độ xả vắt máy ngừng hoạt động đồng thời màn hình nhấp nháy báo lỗi U3.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi U3 đúng cách

Biện pháp xử lý hiện tượng trên của máy giặt Sanyo khá đơn giản bạn có thể thực hiện được tại nhà theo hướng dẫn sau của chúng tôi:

1. Kiểm tra nắp máy giặt đã đóng chưa?

Trong quá trình sử dụng có thể bạn chưa đóng nắp máy giặt hoặc nắp máy giặt đóng chưa kín khiến máy báo lỗi. Các bạn chỉ cần đóng lại nắp máy giặt nhé.

2. Kiểm tra máy giặt đã cân bằng chưa?

Nếu bạn đang báo lỗi thì bạn hãy dừng qúá trình giặt lại và kiểm tra xem quần áo ở trong máy giặt hiện tại có bị dồn lại 1 chỗ không? Nếu có, hãy phân bổ lại quần áo cho đồng đều. Hoặc sắp xếp máy giặt vào vị trí giữa lồng máy giặt.

Kiểm tra xem máy giặt có bị kênh ở chân đỡ không, ốc chân máy có lỏng lẻo hay thiếu không? Nếu có hãy đặt lại máy giặt thật cân bằng với nền.

3. Kiểm tra công tắc cửa của máy giặt

Nếu quần áo không bị lệch, nắp cửa đóng kín thì do công tắc cửa bị kém tiếp xúc. Bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa máy giặt vào thay thế công tắc cửa mới chính hãng.

4. Kiểm tra bo mạch điều khiển

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra tốt tất cả các trường hợp trên mà máy vẫn báo lỗi do bo mạch điều khiển không cấp lệnh cho công tắc cửa. Lúc này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé

Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi U3 mà chúng tôi đã trình bày chi tiết phía trên có thể giúp bạn khắc phục được mã lỗi nhanh chóng tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 là lỗi gì? Cách khắc phục tại nhà chỉ 5 phút❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 là lỗi gì? Cách khắc phục tại nhà chỉ 5 phút” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 là lỗi gì? Cách khắc phục tại nhà chỉ 5 phút [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 là lỗi gì? Cách khắc phục tại nhà chỉ 5 phút” được đăng bởi vào ngày 2021-05-27 16:47:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Quạt Điều Hòa Daikio(Daikiosan) Của Nước Nào? Sủ Dụng Có Tốt Không?
Back to top button