[ Máy giặt Toshiba báo E2 – E23 – E21 ] Nguyên nhân và cách sửa A

Nếu máy giặt Toshiba nhà bạn đang hiện lên lỗi E2, E21, E23 hoặc E2-3 thì đây bài viết này chúng tôi tin chắc sẽ giúp được các bạn rất nhiều.

+ Ở bài viết này chúng tôi gửi đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo E2, E21, E23, E2-3 từ A đến Z, bạn cũng tự làm được không cần phải thợ.

Vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi E2. E21, E23, E2-3

may giat toshiba bao loi e2

Tất cả các lỗi chúng tôi nghi bên trên như mã lỗi E2, E21. E23.hay E2-3 đều là lỗi liên quan đến công tắc cửa của máy giặt nhà bạn.

+ Do các đời máy giặt Toshiba khác nhau chính vì vậy các mã lỗi cũng sẽ báo khác nhau một chút ( Chủ yếu là E2, E23, E21, E2-3 ). Để sử lý được lỗi này các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây nhé.

+ Với lỗi này nếu bạn đang mở cửa máy giặt bạn chỉ cần đóng lại là sẽ hết mã lỗi , còn nếu bạn đã đogs cửa rồi mà vấn báo lỗi thì hãy xem nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới.

1. Máy giặt Toshiba báo E2

+ Đây là một mã lỗi thường chỉ sảy ra đối với các đời máy giặt Toshiba với model cũ ngày xưa cũng như các model mới bây giờ nhưng ít hơn.

+ Nguyên nhân lỗi E2 là là do hỏng công tắc chống rung ở đằng sau máy giặt.

Cách khắc phục

+ Bạn có thể thay thế công tắc đó hoặc đấu tắt lại

2. Máy giặt Toshiba báo E21

+ Lỗi E21 ở máy giặt Toshiba đây là mã lỗi đang báo lỗi công tắc từ của máy

+ Lỗi này hầu hết đời máy nào của Toshiba cũng sẽ mắc phải vì đời máy nào ở Toshiba cũng có công tắc từ bên trong máy.

Cách xử lý:

+ Với lỗi này bạn cần tháo phần bo mạch đằng trước ra kiểm tra xem có bị chuột cắm đứt không, nếu đứt nối lại đúng màu dây là được.

+ Nếu bạn không thấy bị đứt lúc này bạn cần xác định cảm biến từ nó có 2 dây xanh hoặc màu đen nhỏ ( Cần xác định chuẩn). Bạn có thể đấu tắt lại 2 dây với nhau.

3. Máy giặt Toshiba báo E23 hoặc E2-3

+ Đây là lỗi của một số đời máy giặt có công tắc cửa đằng trước

+ Khi công tắc cửa không hoạt động máy sẽ báo lỗi ngay trên màn hình với lỗi E23 hoặc E2-3 tùy từng mã máy

cong tac cua may giat toshiba

Cách khắc phục

+ Với lỗi này hầu hết bạn chỉ cần thay thế công tắc cửa đằng trước đúng đời máy 90% là máy sẽ hoạt động tốt.

4. Tổng kết

Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến các mã lỗi trên hãy để lại commen bên dưới để được chúng tôi giải đáp.

+ Bạn cũng có thể liên hệ trung tâm bảo hành để được trợ giúp bảo hành miễn phí nếu trong thời gian bảo hành mảy máy.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Máy giặt Toshiba báo E2 – E23 – E21 ] Nguyên nhân và cách sửa A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Máy giặt Toshiba báo E2 – E23 – E21 ] Nguyên nhân và cách sửa A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Máy giặt Toshiba báo E2 – E23 – E21 ] Nguyên nhân và cách sửa A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Máy giặt Toshiba báo E2 – E23 – E21 ] Nguyên nhân và cách sửa A” được đăng bởi vào ngày 2020-10-17 12:38:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   [ Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 ] Nguyên nhân, cách sửa, bảng giá
Back to top button