[ Máy giặt Toshiba báo E5 ] Nguyên nhân và cách khắc phục A

Khi máy giặt Toshiba nhà bạn hiện lên màn hình lỗi E5 thì đây là lúc bạn cần khắc phục sự cố cho máy giặt nhà mình. Với lỗi E5 ở máy giặt Toshiba các bạn hoàn toàn co thể tự khắc phục mà không cần đến thợ.

+ Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E5 trên màn hình nhé. Mọi thông tin được chúng tôi cập nhật bên dưới.

Vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi E5

may giat toshiba bao loi e5

Máy giặt Toshiba hầu hết được sử dụng bằng bo mạch điện tử chính vì vậy mỗi khi máy gặp sự cố nào đó lúc này máy đều sẽ hiện mã lỗi cho chúng ta biết cách kiểm tra và sử lý.

+ Nhà sản xuất đã quy định sẵn thời gian cấp nước của máy giặt Toshiba trong một thời gian nhất định ( có thể là 5 phút hoặc 7 phút ). Trong trường hợp nếu quá thời gian quy định mà nước cấp vào máy giặt vấn không đủ để cho máy quay lúc này máy sẽ hiện lên lỗi E5 trên màn hình.

1. Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo E5

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E5 trên màn hình các bạn cần tắt máy rồi khởi động lại máy, cho máy chạy ở đế độ giặt và nhìn xem nước có cấp vào lồng máy giặt không, nước cấp có mạnh không.

  1. Do nước cấp vào máy quá yếu
  2. Nước không cấp vào máy
  3. Nước cấp vào bao nhiêu chảy ra bấy nhiêu

+ Đây là 3 nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba nhà bạn báo lỗi E5.

2. Cách khắc phục lỗi E5 ở máy giặt Toshiba

cach khac phục loi e5 ơ may toshiba

  • Kiểm tra xem nước có cấp vào lồng máy giặt không

Nếu nước cấp vào máy nhưng yếu lúc này bạn cần vệ sinh lại lưới lọc ở van cấp nước, kiểm tra nguồn nước có khỏe không.

=> Nếu nước khỏe vệ sinh lưới lọc nhưng nước vấn vào yếu cần thay thế van cấp nước mới.

+ Nếu không có nước cấp vào kiểm tra nguồn nước, kiểm tra van cấp nước, kiểm tra nguồn điện cấp cho van cấp

=> nếu không có nước ở vòi cần sửa nguồn nước và ngược lại có nước bạn cần kiểm tra van cấp nước còn tốt không, kiểm tra van nếu hỏng thay van mới.

+ Kiểm tra có nguồn điện cấp cho van nước không, nếu có thay van và không có chúng ta cần sửa bo mạch hoặc thay thế.

  • Nếu nước cấp vào bao nhiêu chảy ra bấy nhiêu luôn

+ Đây là hiện tượng van xả nước gặp vấn đề hoặc lấm xả đang bị kênh do mắc kẹt đồ gì bên trong hoặc lấm xả bị gặp sự cố.

+ Kiểm tra vệ sinh đương thoát nước, thay thế lấm xả mới cho máy.

Tổng kết

+ Bên trên là toàn bộ nguyên nhân cũng như hướng dẫn tự khắc phục sự cố máy giặt Toshiba báo E5, mong sẽ giúp được các bạn chút ít kinh nghiệm.

+ Mọi thắc mắc hãy liên hệ để lại bình luận bên dưới để được trợ giúp.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Máy giặt Toshiba báo E5 ] Nguyên nhân và cách khắc phục A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Máy giặt Toshiba báo E5 ] Nguyên nhân và cách khắc phục A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Máy giặt Toshiba báo E5 ] Nguyên nhân và cách khắc phục A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Máy giặt Toshiba báo E5 ] Nguyên nhân và cách khắc phục A” được đăng bởi vào ngày 2020-10-17 12:05:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Funiki báo lỗi F1, F2, F4 là lỗi gì? Cách xử lý chỉ 15 phút
Back to top button