[ Máy giặt Toshiba báo lỗi E6, Eb ] Nguyên Nhân, Cách Sửa, Bảng Giá

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là một lỗi rất hay gặp ở dòng máy này, và lỗi E6 không phải đời máy nào cũng sẽ gặp mà nó chỉ thường sảy ra ở một số đời máy mới hiện nay như đời như E920 và F920….

+ Để hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E6 trên màn hình máy Toshiba các bạn hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để có phương án tốt nhất.

+ Ở bài viết này muốn muốn gửi đến các bạn thông tin chính xác khi máy giặt nhà bạn hiện lên lỗi trên bạn có thể tìm từ khóa máy giặt Toshiba lỗi Eb thì vấn ra được kết quả đúng cho các bạn nhé.

+ Với bài viết này bạn sẽ được nhận định là lỗi Eb hay lỗi E6 ở máy giặt Toshiba đây chỉ là một lỗi và chỉ là khác nhau ở mỗi cách gọi của mỗi người mà thôi nhé.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E6 hay còn gọi là Eb

may giat toshiba bao e6

Với lỗi E6 hay EB ở máy giặt Toshi ba chỉ có 2 nguyên nhân chính dẫn đến các bạn cần nhớ đó là : Máy giặt Toshiba bị hỏng xả hoặc hỏng bo mạch điện tử.

+ Máy giặt hiện lên E6 hoặc Eb trên màn hình khi bật máy cho chạy ở chế độ vắt hoặc giặt bạn sẽ thấy máy phát ra tiếng kêu cạch cạch bên trong máy rồi máy hiện lên màn hình lỗi E6 ( EB)

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6, EB do hỏng xả

xa may giat toshiba

+ Hiện tượng hỏng xả bạn sẽ rất dễ phát hiện đó là bán ẽ thấy xả quay tròn và phát ra tiếng kêu cạch cạch bên trong, lúc này bạn cân mua một chiếc xả mới để thay thế vào thường lỗi này xả hỏng chiếm 80%.

+ Bạn nhớ mua xả chính hãng để lắp vào đảm bảo chất lượng của xả và máy sẽ hoạt động được tốt hơn.

Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb hay E6 do hỏng mạch

mach may giat toshiba

Khi bạn đã thay xả mới mà vấn thấy xả quay tròn cũng như máy vấn báo lỗi trên màn hình lúc này bạn cần phải sửa lại bo mạch hoặc thay thế mạch mới.

+ Khi sửa bạn cần kiểm tra cho mình con trở nằm gần rắc cắm xả thường lỗi xả quay tròn mà hỏng mạch 90% là do đứt con trở đó nhé.

+ Nếu không sửa được bạn hay liên hệ mua mạch mới cùng model thay cho mạch cũ.

Bảng giá sửa máy giặt lỗi E6 hay Eb

+ Nếu máy giặt nhà bạn thay thế xả sẽ có bảng giá từ 600.000 đến 700.000 VNĐ

+ Sửa bo mạch lỗi này là 550.000 VNĐ

Chú ý : Đây là bảng giá được chúng tôi cập nhật tìm hiểu trên mạng internet của một số cơ sở sửa chữa, các bạn cần liên hệ trực tiếp đơn vị gọi sửa để có bảng giá chính xác nhất.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Máy giặt Toshiba báo lỗi E6, Eb ] Nguyên Nhân, Cách Sửa, Bảng Giá❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Máy giặt Toshiba báo lỗi E6, Eb ] Nguyên Nhân, Cách Sửa, Bảng Giá” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Máy giặt Toshiba báo lỗi E6, Eb ] Nguyên Nhân, Cách Sửa, Bảng Giá [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Máy giặt Toshiba báo lỗi E6, Eb ] Nguyên Nhân, Cách Sửa, Bảng Giá” được đăng bởi vào ngày 2020-10-17 15:48:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Top 6 Máy Lọc Không Khí Boneco Giá Rẻ Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button