Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà

Chiếc máy giặt Sharp nhà bạn đột nhiên báo lỗi C2 mà bạn vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả? Sau đây, điện máy Ebest sẽ hướng dẫn các bạn xử lý máy giặt Sharp báo lỗi C2 tại nhà chi tiết trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi C2 của máy giặt Sharp?

– Theo như phân tích trong bảng mã lỗi máy giặt Sharp cho thấy hiện tượng máy giặt Sharp báo lỗi C2 là do cảm biến mức độ nước bất thường có thể do chuột cắn đứt dây điện kết nối từ mạch điện tới phao áp lực, hỏng phao áp lực hoặc lỗi bo mạch đường tín hiệu phao

may-giat-sharp-bao-loi-c2

– Lỗi cảm biến không thường xuyên xảy ra nhưng lại là lỗi nghiêm trọng cho nên bạn cần phải tìm tòi rõ lí do và cách khắc phục đúng đắn.

Quy trình khắc phục máy giặt Sharp báo lỗi C2 tại nhà

– Để xử lý tình trạng trên của máy giặt Sharp nhà bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như tô vít, kéo sắt, băng dính điện, đồng hồ đo. Sau đó thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

1. Kiểm tra dây điện kết nối từ mạch điện tới phao áp lực

– Đầu tiên bạn cần tháo lắp đặy đằng sau của máy ra, tháo vỏ nhựa chỗ đường cấp nước ra và quan sát bằng mắt thường xem có dây điện nào bị chuột cắn đứt không?

– Nếu các bạn thấy đứt dây điện bạn chỉ cần đấu lại theo đúng màu dây và dùng băng dính đen quấn lại là ok.

2. Kiểm tra phao áp lực

– Tiếp theo bạn cần kiểm tra phao áp lực bằng đồng hồ đo hoặc mua một chiếc pháo áp lực mới về thay thế thử cho chiếc cũ ( Bạn là người dùng như vậy là nhanh nhất )

may-giat-sharp-bao-loi-c21

– Nếu phao áp lực bị hỏng bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào thay thế phao áp lức

3. Kiểm tra bo mạch của máy

– Nếu các bạn thay phao nhưng máy vấn báo lỗi  thì đây là hiện tượng hỏng bo mạch điện tử. Bởi bo mạch không có điện cấp xuống cho phao dẫn đến máy giặt báo lỗi C2.

– Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành sửa chữa bo mạch là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên có thể giúp bạn xử lý nhanh mã lỗi C2 trên máy giặt Sharp nhà bạn dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà” được đăng bởi vào ngày 2021-04-08 22:01:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Cách xử lý tại nhà triệt để 100%
Back to top button