Nguyên nhân và cách khắc phục

Chiếc máy giặt Samsung nhà bạn đang báo lỗi 5ud/sud? Bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Điện máy Ebest.vn sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra và khắc phục giặt samsung báo lỗi 5UD/SUD chi tiết từ A – Z trong bài viết dưới đây

Tại sao máy giặt samsung báo lỗi 5UD/SUD?

Máy giặt Samsung báo lỗi SUD/5UD xuất hiện khi máy giặt có quá nhiều bọt xà phòng trong quá trình giặt do sử dụng quá nhiều nước giặt/bột giặt hoặc sử dụng loại bột giặt không đúng cho máy giặt.

may-giat-samsung-bao-loi-5UD-SUD

Ngoài ra, các bạn có thể lên mạng tìm kiếm mã lỗi máy giặt Samsung để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi trên nhé.

Quy trình xử lý 5UD/SUD của máy giặt Samsung tại nhà

  • Bước 1: Rút dây nguồn của máy giặt ra, nhấn vào nắp vuông góc dưới bên phải để mở.
  • Bước 2: Xả nước ở ống thoát nước khẩn cấp để thoát bớt lượng xà phòng: rút nắp đậy màu đen để nước thoát ra chậu chứa. Thoát hết nước, đậy nắp chặt và lắp lại đúng vị trí.
  • Bước 3: Vệ sinh bộ lọc cặn (bơm xả): xoay núm xoay ngược chiều kim đồng hồ rút ra để nước chảy ra, vệ sinh sạch toàn bộ cặn; Sau đó, lắp núm xoay theo chiều ngược lại lắp chặt, đậy nắp vuông lại.
  • Bước 4: Tiến hành giặt lại để kiểm tra.

Lời khuyên của chúng tôi

Để máy giặt hoạt động tốt nhất không phát sinh lỗi 5ud này gia đình cần phải vệ sinh định kỳ khay bột giặt cũng như lồng giặt để cặn bột giạt không tích tụ ở đây quá nhiều. Các bạn có thể tham khảo thêm: Top 10 nước giặt ít bọt cho máy giặt cửa ngang tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, để xử lý vấn đề này chúng ta có thể chọn trương trình giặt nước ấm đến khi máy giặt không còn lỗi 5ud/Sud này nhé.

Nếu đã làm theo hướng dẫn mà máy giặt vẫn không hết lỗi liên hệ ngay với trạm bảo hành máy giặt Samsung nơi gần nhất để được hướng dẫn bảo hành miễn phí khi máy giặt còn trong thời gian bảo hành của hãng hoặc gọi thợ vào khắc phục.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi 5ud/Sud thành công tại nhà mà không cần gọi thợ. Nếu các bạn gặp rắc rối trong quá trình kiểm tra thì có thể liên hệ với chúng tôi dể được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Nguyên nhân và cách khắc phục❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nguyên nhân và cách khắc phục” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nguyên nhân và cách khắc phục [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nguyên nhân và cách khắc phục” được đăng bởi vào ngày 2021-05-18 16:36:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Máy giặt Toshiba báo lỗi EC5 xử lý tại nhà triệt để 100%
Back to top button