[ Nồi Chiên Không Dầu Không Nóng, Nóng Yếu ] Nguyên Nhân là gì ?

Gia đình bạn đang sử dụng nồi chiên không dầu nhưng bống một hôm nào nhà bạn gặp sự cố như : Nồi chiên không lên nguồn, nồi chiên không nóng, nóng yếu, nồi chiên báo lỗi ….

Để hiểu hơn về sự cố àm nồi nhà bạn đang mắc phải hôm nay EBEST xin gửi đến các bạn bài viết nguyên nhân và cách xử lý nồi chiên không dầu không nóng hoặc nóng yếu từ A đến Z. Mong sẽ giúp được các bạn mỗi khi cần.

Xem ngay : Nồi chiên không dầu không vào điện là lỗi gì ?

Vì sao nồi chiên không dầu lại không nóng hoặc nóng yếu ?

+ Nội chiên không dầu không nóng hoặc nóng yếu là một lỗi rất hay mắc phải và bạn là người sử dụng cần phải hiểu rõ được nguyên nhân và cách kiểm tra khi cần thiết.

+ Hiện tượng nồi chiên không nóng thường do 4 nguyên nhân chính

  1. Nồi chiên bị hỏng Rơle nhiệt
  2. Nồi chiên hỏng quạt
  3. Nồi chiên hỏng sợi đốt
  4. Nồi chiên hỏng bo mạch điện tử

Nguyên lý hoạt động của nồi chiên

+ Khi bạn cài đặt một chế độ ở nồi chiên không dầu và cho nồi chạy lúc này nguồn điện sẽ cấp đồng thời cho quạt thổi nhiệt và sợi đốt làm nóng để gió thổi đưa vào bên trong khay đựng đồ ăn của nồi chiên.

+ Bên ngoài có Rơle nhiệt bạn sẽ cài đặt phù hợp và sẽ ngắn nguồn cấp cho sợi đốt mỗi khi nhiệt độ bên trong đã đủ.

+ Như bạn thấy đó một trong những thiết bị trên bị lỗi cũng sẽ làm cho nồi chiên nhà bạn không có gió nóng thổi vào đô ăn và nồi không nóng.

Cách xử lý nồi chiến không nóng

+ Đầu tiên bạn cần có một số thiết bị cần thiết như Tô vít, đồng hồ đo, kéo hoặc kìm điện

+ Cần tháo vỏ nhựa của nồi ra để tiện quan sát các thiết bị bên trong nồi và dùng đồng hồ đo để kiểm tra các linh kiện bên trong nồi.

=> Đối với lỗi không nóng bạn cần kiểm tra cho mình đó chính là quạt, kiểm tra nguồn cấp vào sợi đốt và kiểm tra sợi đốt bằng đồng hồ đo điện, đo thiết bị điện.

  1. Quạt bạn có thể nhìn bằng mắt thường hoặc nghe tiếng quạt chạy để đoán quạt tốt hay chết.
  2. Đối với Rơle và sợi đốt bạn cần phải dùng đồng hồ đo VOM để kiểm tra
  3. Bo mạch cũng phải dùng đồng hồ đo để kiểm tra linh kiện điện tử

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểm tra thiết bị bên trong nồi bằng cách ta bệnh cho kỹ thuật viên để được chuẩn đoán bệnh online.

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt lịch sửa nồi chiên không dầu tại nhà mình để được kỹ thuật viên đễ kiểm tra và sửa tại nhà 24/7.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, đặt lịch hãy gọi theo số Hotline của chúng tôi.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Nóng, Nóng Yếu ] Nguyên Nhân là gì ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Nóng, Nóng Yếu ] Nguyên Nhân là gì ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Nóng, Nóng Yếu ] Nguyên Nhân là gì ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Nóng, Nóng Yếu ] Nguyên Nhân là gì ?” được đăng bởi vào ngày 2020-06-15 23:17:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Máy giặt giặt Electrolux báo lỗi E10: Nguyên nhân, cách xử lý từ A
Back to top button