[ Nồi Chiên Không Dầu Không Vào Điện ] Hướng dẫn xử lý A

Ngày này nồi chiên không dầu là một thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi hộ gia đình. Nồi chiên giúp chúng ta làm được rất nhiều món ngon liên quan đến chiên đồ ăn không cần dầu dán mà vấn đảm bảo đồ ăn ngon.

+ Hôm nay chúng tôi EBEST xin chia sẽ đến các bạn một lỗi rất hay gặp ở tất cả các dòng nồi chiên đó chính là hiện tượng nồi chiên không dầu không vào điện. Để hiểu hơn mời các bạn đón đọc nội dung bên dưới.

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi chiên không dầu không vào điện, không chạy

+ Hiện tượng nồi chiên không vào điện các bạn rất dễ phát hiện và nhận biết bằng mắt thường và tai nghe như sau: Khi nồi chiên không dầu nhà bạn cắm điện không thấy đèn sáng hoặc nhấn nút nguồn mà không lên đèn đây là hiện tượng nồi không vào điện hay còn gọi là mất nguồn.

+ Đối với nồi cơ bạn vặn nút hẹn thời gian nhưng không thấy tiếng quạt chạy, nồi không sinh nhiệt => Hiện tượng nồi chiên không vào điện.

Nguyên nhân nồi chiên không vào điện

  1. Nguồn điện nhà bạn có vấn đề
  2. Hỏng cầu chì nhiệt
  3. Hỏng bọ cơ hẹn thời gian
  4. Hỏng Rơ le nhiệt
  5. Hỏng bo mạch điện tử

Đây là 5 nguyên nhân chính khiến nồi chiên không dầu nhà bạn không hoạt động, không vào điện bạn cần nắm rõ nguyên nhân để kiểm tra.

Hướng dẫn xử lý từ A đến Z

+ Bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà mình xem có gặp sự cố không bằng cách mang nồi chiên ra cắm một ổ điện nguồn mới.

+ Dùng đồng hồ VOM đo kiểm tra cầu chì nhiệt bên trong nồi bằng cách đo từ dây rắc cắm nguồn đến rắc cắm bên trong mạch hoặc bộ cơ xem có thông không

  1. Thông là cầu chì nhiệt tốt
  2. Không thông là cầu chì nhiệt chết

+ Dùng đồng hồ đo kiểm tra Rơ le nhiệt và bộ cơ hẹn giờ bằng cách vặn hẹn giờ cũng như cài nhiệt độ cao lên và đo vào 2 chân của từng thiết bị. Nếu thông là tốt và không thông là hỏng.

+ Đối với nồi chạy mạch bạn kiểm tra mọi thứ tốt thì đây là lỗi hỏng bo mạch bạn cần có kỹ thuật về điện tử cũng như nguyên lý của nồi để kiểm tra và xử lý được lỗi.

=> Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay dịch vụ sửa nồi chiên không dầu để được trợ giúp dịch vụ sửa tại nhà hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/7.

Chúc các bạn thành công

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Vào Điện ] Hướng dẫn xử lý A❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Vào Điện ] Hướng dẫn xử lý A” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Vào Điện ] Hướng dẫn xử lý A [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[ Nồi Chiên Không Dầu Không Vào Điện ] Hướng dẫn xử lý A” được đăng bởi vào ngày 2020-06-15 20:58:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Máy giặt Samsung báo lỗi IE là lỗi gì? 4 bước xử lý tại nhà từ A
Back to top button