Quần áo giặt xong có mùi hôi, bị bám cặn bẩn 3 cách khác phục nhanh

Quần áo bạn giặt xong vấn có mùi hôi cũng như thấy cặn bẩn bám vào quần áo hay sợi vải bám vào quần áo là hiện tượng rất hay gặp khi bạn giặt quần áo bằng máy giặt nên các bạn cần phải biết cách khắc phục để tự mình xử lý khi gặp sự cố này.

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa máy giặt hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng quần áp giặt bằng máy xong vấn có mùi hôi cũng như có cặn bẩn báo vào quần ao nhanh từ A – Z.

quan ao giat xong van co mui hoi

Vì sao quần áo giặt bằng máy xong vấn có mùi hôi, cặn bẩn bám ?

Khi bạn lấy quần áo nhà mình từ máy giặt ra mà thấy quần áo có nhiều cặn bẩn bám vào quần áo cũng như quần áo vấn có mùi hôi bạn không cần phải lo lắng quá vì đây là hiện tượng rất bình thường khi sử dụng máy gian trong thời dan dài.

Nguyên nhân

  1. Do nước nhà bạn bị dính sắt, nhiếm bẩn
  2. Túi đựng giác bị rách, bị mất
  3. Do máy hoạt động lâu lăm khiến lồng máy quá bẩn.

Mách bạn 3 điều cần làm để quần áo hết mùi hôi, hết cặn bẩn

khac phuc mui hoi o quan ao khi giat xong

Nguyên nhân do nước : Với lỗi này khi bạn mua máy giặt mới về thì hiện tượng này đã gặp ngay chính vì vậy bạn chỉ cần xử lý lại nguồn nước nhà mình.

+ Với lỗi này bạn rất dễ phát hiện nếu nước có mùi thì bạn làm gì cũng sẽ thấy chứ không phải riêng với quần áo.

Cách 1 : Kiểm tra túi lọc bẩn trong lồng máy

tui-loc-xo-vai-may-giat

Bạn cần kiểm tra túi lọc xợi vải cũng như cặn bẩn bên trong lồng như trên hình, bạn dùng tay tháo ra và vệ sinh sạch sẽ túi như trên hình.

+ Nếu  cặn bẩn bám vào quần áo hoặc

Cách 2 : Vệ sinh lồng giặt bằng nước nóng và chất tẩy rửa

+ Đối với máy giặt lồng ngang có chức năng giặt nước nóng các bạn cho máy giặt chế độ nước nóng cao nhất rồi cho thuốc vệ sinh lồng máy giặt để máy chạy hết chế độ là xong ( Nhớ chỉ giặt nước không không có quần áo bên trong )

+ Đối với máy giặt cửa trên không có chế độ nước nóng bạn chỉ cần cho máy chạy giặt và cho thuốc vệ sinh lồng máy giặt cho máy chạy hết chế độ.

=> Nếu bạn thấy máy vấn có mùi hôi

Cách 3 : Gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt

Việc gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt đây là cách tốt nhất và đảm bảo 100% lồng máy giặt của bạn sẽ hết sạch bẩn cũng như mùi hôi trong lồng máy cũng như quần áo của bạn.

=> Dịch vụ vệ sinh phí nó cao từ 300 nghìn đến 800 nghìn tùy vào máy lồng đứng hay máy cửa ngang cũng như cân nặng của máy.

Chú ý : Chúng tôi khuyên bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt ít nhất 2 năm 1 lần để đảm bảo máy giặt nhà bạn luân sạch sẽ.

Mọi chi tiết về thông tin sửa máy giặt hay gọi dịch vụ bảo dưỡng máy giặt hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Rất mong được phục vụ quý khách !

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Quần áo giặt xong có mùi hôi, bị bám cặn bẩn 3 cách khác phục nhanh❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Quần áo giặt xong có mùi hôi, bị bám cặn bẩn 3 cách khác phục nhanh” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Quần áo giặt xong có mùi hôi, bị bám cặn bẩn 3 cách khác phục nhanh [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Quần áo giặt xong có mùi hôi, bị bám cặn bẩn 3 cách khác phục nhanh” được đăng bởi vào ngày 2020-11-15 13:11:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Điều hòa Toshiba nhấp nháy đèn Operation liên tục xử lý tại nhà chỉ 5 phút
Back to top button