Tủ lạnh rút ra bao lâu thì được phép cắm lại [ Tư vấn kỹ thuật ]

Chắc chẵn bạn đã nghe thấy câu khi rút tủ lạnh ra bạn không được phép căm lại tủ lạnh ngay mà phải đợi một khoảng thời gian nhất định bạn mới được cắm lại để đảm bảo tủ có thể hoạt động được tốt tránh gặp sự cố liên quan đến Lốc và gas.

+ Vậy khi rút tủ lạnh ra bao lâu thì cắm lại được, mời các bạn xem tư vấn của thợ kỹ thuật tủ lạnh tư vấn bên dưới đây nhé.

Tủ lạnh rút ra thời gian bao lâu được phép cắm lại

+ Do tủ lạnh đang chạy các bạn tút tủ ra lúc này áp suất gas ở đầu đẩy là rất cao nếu bạn cắp lại điện ngay lập tức lúc này Block của tủ sẽ không hoạt động được khiến block bị nóng rất dễ dẫn đến hiện tượng hỏng Block.

+ Để tránh trường hợp này các bạn cần lưu ý thời gian cắm tủ lạnh lại khi rút ra đó là : Các bạn cần để ít nhất 2 phút mới được cắm lại tủ khi bạn chỉ rút tủ ra mà không vận chuyển tủ đi nơi khác.

+ Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên để tầm 5 phút các bạn mới nên cắm lại để đảm bảo chắc chẵn tủ lạnh sẽ hoạt động được tốt nhất.

Khi vận chuyển tủ lạnh bao lâu được phép cắm lại

+ Công việc vận chuyển tủ lạnh đến một nơi khác phải bê tủ lạnh, hay mua tủ lạnh mới về nhà có được phép cắm tủ lạnh trực tiếp luôn không ? Đây là câu hỏi rất nhiều người muốn biết.

+ Nếu bạn mua tủ mới người vận chuyển đến nhà luôn khuyên bạn không nên cắm tủ luôn mà đợi một khoảng thời gian nào đó mới cắm nguồn cho tủ. Vậy thời gian đó là bao lâu ?

=> Thời gian được phép cắm lại khi vận chuyển tủ lạnh là từ 15 đến 30 phút

+ Các bạn cần tuân thủ đúng thời gian mới được cắm để đảm bảo tủ lạnh nhà bạn hoạt động không gặp sự cố nào không mong muốn.

Tổng kết

+ Để đảm bảo tủ lạnh luôn hoạt động tốt các bạn nên làm theo đúng hướng dẫn của kỹ thuật viên đến nhà lắp đặt tủ nhà bạn tư vấn hoặc có thể tham khảo nội dung ở bài viết này.

+ Chúc tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt.

Bài viết trên đây, ReQuaDi.Com đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Tủ lạnh rút ra bao lâu thì được phép cắm lại [ Tư vấn kỹ thuật ]❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tủ lạnh rút ra bao lâu thì được phép cắm lại [ Tư vấn kỹ thuật ]” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tủ lạnh rút ra bao lâu thì được phép cắm lại [ Tư vấn kỹ thuật ] [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tủ lạnh rút ra bao lâu thì được phép cắm lại [ Tư vấn kỹ thuật ]” được đăng bởi vào ngày 2020-10-25 09:29:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ReQuaDi.Com

Read More:   Giới Thiệu 4 Dòng Máy Lọc Không Khí Samsung Tốt Nhất Hiện Nay
Back to top button